Vợ 1 nam ca sĩ Vbiz đăng đàn tiết lộ có nhiều "trà xanh" ve vãn chồng, mách chiêu giải quyết "cao tay" cho hội chị em

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 19/01/2022

Bài đăng về cách giải quyết "trà xanh" của vợ 1 nam ca sĩ Vbiz khiến dân tình chứ ý.

Tối ngày 19/1, trên trang cá nhân, Huỳnh Như - bà xã nam ca sĩ Khánh Đơn đã có bài đăng gây chú ý khi tiết lộ chồng mình có nhiều cô gái muốn tiếp cận. Cô cho biết đã thẳng tay đưa một vài cô gái tiếp cận chồng mình vào danh sách đen, sẵn tiện tiết lộ cách giải quyết "trà xanh" cho hội chị em.

Theo đó, Huỳnh Như chia sẻ: "Em vừa cho vào black list (danh sách đen) mấy em thích sự nghiệp có sẵn, thích đàn ông trưởng thành như mấy em hotgirl trong các mối quan hệ của chồng em. Kiểu mà 'anh có gia đình không sao, em chịu thiệt thòi được, em không cần danh phận, anh thương em là được rồi'. Ùi ui, kiểu này em nghe em còn thương huống chi đàn ông. Người gì mà nhẹ nhàng, yếu đuối, nghe thấy ai cũng muốn bảo vệ cho".

Bên cạnh đó, Huỳnh Như sẵn tiện hé lộ cách giải quyết "trà xanh" chính là đưa mẹ chồng vào cuộc: "Vui thì thôi, buồn buồn em gửi liên lạc của các em qua má chồng em chơi, em được cái nhu mì, có trái ý, trái mắt cũng không dám nói ai". Cuối bài đăng, Huỳnh Như không quên tag thẳng tên ông xã của mình vào. Nhiều người nhận xét cách làm của bà xã Khánh Đơn khá "cao tay".

Vợ 1 nam ca sĩ Vbiz đăng đàn tiết lộ có nhiều trà xanh ve vãn chồng, sẵn tiện đưa ra cách giải quyết cao tay cho hội chị em - Ảnh 2.

Bài đăng tiết lộ cách giải quyết "trà xanh" ve vãn chồng của bà xã Khánh Đơn

Vợ 1 nam ca sĩ Vbiz đăng đàn tiết lộ có nhiều trà xanh ve vãn chồng, sẵn tiện đưa ra cách giải quyết cao tay cho hội chị em - Ảnh 3.

Tháng 10/2020, Khánh Đơn và Huỳnh Như chính thức về chung một nhà. Có lẽ để tổ ấm được viên mãn, cả hai đều đã ra sức rất nhiều, nhất là chuyện giải quyết người thứ ba muốn chen ngang hôn nhân của họ

Vợ 1 nam ca sĩ Vbiz đăng đàn tiết lộ có nhiều trà xanh ve vãn chồng, sẵn tiện đưa ra cách giải quyết cao tay cho hội chị em - Ảnh 4.

Cả hai đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng 2 con

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/vo-1-nam-ca-si-vbiz-dang-dan-tiet-lo-co-nhieu-tra-xanh-ve-van-chong-mach-chieu-giai-quyet-cao-tay-cho-hoi-chi-em-20220119210609133.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm