1 sao nam Vbiz khẳng định "không phải mẹ kế nào cũng ác độc" cùng dẫn chứng cực thuyết phục!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 18:44 31/12/2021

"Đơn muốn mọi người hãy sử dụng ngôn từ này đúng nơi đúng chỗ để tránh làm tổn thương những người đã và đang là người mẹ kế tốt", Khánh Đơn chia sẻ.

Những ngày qua, vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành tới chết khiến dư luận nhức nhối. Cũng vì thế mà câu chuyện mẹ kế - con chồng trở thành chủ đề được bàn luận sục sôi. Trong làng giải trí Việt, có không ít sao nữ là mẹ kế nhưng ở họ đều có mối quan hệ tốt đẹp với con chồng, thậm chí còn được so sánh là yêu thương như con ruột. Đơn cử chính là trường hợp của diễn viên Huỳnh Như - bà xã ca nhạc sĩ Khánh Đơn.

Theo đó, trước khi về chung một nhà với bà xã, Khánh Đơn đã có một con riêng. Vượt qua hết những lo sợ, trở ngại, họ đã đến với nhau bằng tất cả yêu thương. Và điều đáng trân trọng hơn hết là mối quan hệ giữa con chồng và Huỳnh Như lại vô cùng tốt đẹp. Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Đơn đã viết tâm thư dài gửi đến vợ vì đã vun vén gia đình và chăm sóc con riêng của anh không khác gì con ruột. Nam nhạc sĩ mở đầu bằng câu chuyện của bé gái 8 tuổi: "Nhiều ngày qua vụ việc bé gái 8 tuổi quá đau lòng, rầm rộ trên các trang mạng xã hội, trước tiên Đơn xin chia buồn cùng gia đình bé và hi vọng luật pháp xét xử công bằng. Sau đó Đơn muốn công khai cảm ơn người bạn đời kề vai sát cánh với mình 5 năm qua, chăm sóc Đơn cùng con trai từng miếng ăn giấc ngủ".

Khánh Đơn kể lại ngày tháng vợ mang bầu đi lại khó khăn nhưng vẫn chăm lo gia đình, vác bụng to để mua món đồ ăn mà con thích. Bên cạnh đó, Khánh Đơn mong mọi người không đánh đồng mẹ kế nào cũng xấu xa. "Cảm ơn vợ vì đã giành hết tuổi xuân của mình để lui về vun vén gia đình và dĩ nhiên không phải người mẹ kế nào cũng ác độc. Đơn muốn mọi người hãy sử dụng ngôn từ này đúng nơi đúng chỗ để tránh làm tổn thương những người đã và đang là người mẹ kế tốt", nam nhạc sĩ bộc bạch.

1 sao nam Vbiz khẳng định không phải mẹ kế nào cũng ác độc cùng dẫn chứng cực thuyết phục! - Ảnh 2.

Tâm thư dài của Khánh Đơn gửi bà xã Huỳnh Như đã chăm sóc con riêng của anh không khác gì con ruột

1 sao nam Vbiz khẳng định không phải mẹ kế nào cũng ác độc cùng dẫn chứng cực thuyết phục! - Ảnh 3.
1 sao nam Vbiz khẳng định không phải mẹ kế nào cũng ác độc cùng dẫn chứng cực thuyết phục! - Ảnh 4.

Huỳnh Như và con riêng của chồng - ca sĩ Khánh Đơn. Cô yêu thương cậu bé thật lòng và cậu bé cũng dành cho cô tình yêu chẳng khác nào mẹ ruột

1 sao nam Vbiz khẳng định không phải mẹ kế nào cũng ác độc cùng dẫn chứng cực thuyết phục! - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ của Huỳnh Như và Khánh Đơn

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm