Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức "nóc nhà"!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 13/11/2021

Câu chuyện tình yêu 16 năm giữa nam thần tượng và 1 fangirl chính hiệu khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Là hình mẫu gia đình của Vbiz, vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh luôn khiến công chúng ngưỡng mộ trước những khoảnh khắc hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau trên MXH. Hôm nay (ngày 13/11) là kỷ niệm 8 năm cặp đôi về chung một nhà. Đọc những dòng chia sẻ lãng mạn của vợ chồng nam ca sĩ viết trên trang cá nhân mà khán giả muốn ê cả răng vì quá đỗi ngọt ngào.

Theo đó, nhân ngày ý nghĩa này, bà xã của Đăng Khôi đã viết một status khá dài chia sẻ câu chuyện tình yêu gần 2 thập kỷ. Thế mới biết, cuộc hôn nhân hạnh phúc của cả hai chính là kết quả của mối tình cổ tích giữa nam idol và 1 fangirl chính hiệu. Thuỷ Anh cho biết kể từ khi thấy Đăng Khôi trên báo hồi năm lớp 7, cô đã bị chiếc răng khểnh và độ đẹp trai của nam ca sĩ "hút hồn". Nuôi ước mơ được gặp 1 lần ngoài đời cho đến năm 20 tuổi, Thuỷ Anh vào Sài Gòn và va ngay vào Đăng Khôi như một định mệnh.

Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức nóc nhà! - Ảnh 2.

Thuỷ Anh kể lại chuyện tình fangirl và nam idol của mình nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Bà xã Đăng Khôi bộc bạch: "Mình rất tin vào nhân duyên, nếu không phải đúng người, đúng thời điểm thì sẽ không bao giờ là vợ chồng. Khi còn nhỏ, mình chỉ mong sau này lấy được người chồng đẹp trai như bố của mình, thương vợ con như bố mình thôi. Vậy mà ông trời đã quá ưu ái với vợ khi được làm vợ của chồng. Không phải chồng hát vợ khen hay đâu, nhưng thực sự để tìm thấy 1 người như chồng trên đời này khó lắm. Yêu vợ, thương con, nhẹ nhàng, tình cảm, tâm lý, tinh tế, hiếu thảo, tốt bụng,... lại còn đẹp trai hát hay nữa chứ".

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, Đăng Khôi đã bất ngờ "đánh úp" khi bí mật tậu ngay căn hộ cao cấp để tặng bà xã. Những chia sẻ của vợ chồng Đăng Khôi và Thuỷ Anh khiến ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, đồng thời dành những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến cặp đôi này.

Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức nóc nhà! - Ảnh 3.

Đăng Khôi mua nhà tiền tỷ để làm quà cho bà xã nhân ngày ý nghĩa

Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức nóc nhà! - Ảnh 4.

Đăng Khôi và Thuỷ Anh vốn được biết đến là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Tính đến nay, họ đã có 8 năm về chung một nhà. Chuyện tình cổ tích của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức nóc nhà! - Ảnh 5.
Sao nam Vbiz tặng vợ nhà 10 tỷ nhân kỷ niệm 8 năm đám cưới, lớp 7 làm fangirl đến nay giữ chức nóc nhà! - Ảnh 6.

Sau 8 năm chung sống, Đăng Khôi và Thuỷ Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên mái ấm nhỏ là 2 nhóc tỳ kháu khỉnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm