Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/10/2021

Đăng Khôi và Thuỷ Anh đã cố gắng tổ chức cho con trai bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Từ trước đến nay, gia đình Đăng KhôiThuỷ Anh luôn được biết đến là một gia đình kiểu mẫu trong Vbiz. Cả hai đã gắn bó hơn 1 thập kỷ nhưng vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, tình tứ. Được biết, cả gia đình Đăng Khôi hiện sống trong căn biệt thự bề thế có giá lên đến 2 triệu đô (tương đương 46 tỷ đồng) tại TP.HCM.

Mới đây, Thủy Anh cũng đã đăng tải loạt ảnh sinh nhật hoành tráng của con trai tại biệt thự. Có thể thấy, quý tử nhà Đăng Khôi mới 6 tuổi nhưng đã trộm vía cao lớn vượt trội. Cả hai còn tiết lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ là được tổ chức sinh nhật: "Những khoảnh khắc sinh nhật ấm cúng mừng Đăng Anh 6 tuổi. Cột mốc 6 tuổi đánh dấu hết tuổi baby của 'chó con' Đăng Anh, con chính thức là sinh viên đại học chữ to. Đăng Anh cực kỳ thích được tổ chức sinh nhật, hỏi từ năm ngoái đến năm nay bao giờ con lại được thổi nến".

Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 2.
Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 3.

Tiệc sinh nhật hoàng tráng của con trai Đăng Khôi và Thuỷ Anh tại biệt thự bề thế

Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 4.
Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 5.
Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 6.

Rất đông người đã có mặt tại bữa tiệc sinh nhật của quý tử nhà Đăng Khôi

Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 7.
Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 8.

Hiện tại, gia đình Đăng Khôi đang sống trong căn biệt thự bề thế, rộng lớn

Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 9.
Đăng Khôi - Thuỷ Anh mừng sinh nhật hoành tráng cho con trai trong biệt thự triệu đô, hé lộ sở thích đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi - Ảnh 10.

Khung cảnh gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi - Thuỷ Anh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm