Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 21/11/2020

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam đã khép lại, nhưng cảm xúc trong lòng khán giả vẫn còn rất... hỗn loạn.

Hẳn ai cũng còn nhớ thời học sinh với những cuộc thi Hoa khôi cấp trường mang tính chất "ao làng". Lớp này lớp kia cử ra cô bạn xinh nhất để tranh tài, giải thưởng tượng trưng là chiếc vương miện nhựa, quyền trượng... chiếu đèn led nổi tưng bừng.

Nếu để so sánh với đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra vào tối hôm qua (20/11) chắc cũng có vài sự tương đồng. Bỏ hết váy dạ hội rườm rà, Hoa hậu, Á hậu mặc độc áo dài trắng tinh khôi, thả tóc dài không khác gì hội nữ sinh thanh lịch. Thậm chí, không ít netizen tinh mắt còn nhận ra khoảnh khắc hai nàng Á hậu ngồi “ké” bên thành ghế trông khá... buồn cười.

Tưởng chừng đem đến sự mới lạ trong sự kiện "Một thập kỷ hương sắc mới" nhưng nước đi này của BTC coi bộ hơi phản tác dụng. Thôi thì cứ quay lại với váy áo lồng lộn, có khi lại ok hơn.

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế? - Ảnh 2.

Nếu bỏ chiếc ghế mạ vàng sang một bên, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là chiếc poster chương trình Hoa khôi cấp trường nào đó. 2 Á hậu còn ngồi ở thành ghế như... hết chỗ

Nói về việc Top 3 Hoa hậu Việt Nam mặc áo dài khi đăng quang, bà Phạm Kim Dung - Phó BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 trả lời trong buổi họp báo như sau: "Chúng tôi cho các thí sinh mặc áo dài trắng trong thời khắc quan trọng để sẻ chia với những mất mát của đất nước trong năm vừa qua. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng tà áo dài trắng là tà áo dài Việt Nam. Việc diện tà áo dài Việt Nam là vô cùng đáng quý. Mặc dù các bạn thí sinh có hơi thiệt thòi vì không được diện váy dạ hội lộng lẫy, nhưng tôi nghĩ ai cũng vui và hài lòng vì ý nghĩa sâu xa khi khoác lên người tà áo dài trắng".  

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế? - Ảnh 3.

Dù vậy, phải dành lời khen cho Đỗ Thị Hà vì dù ăn mặc giản dị nhưng nhan sắc vẫn không lu mờ

Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế? - Ảnh 4.
Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế? - Ảnh 5.
Nguồn ảnh: Sưu tầm
Nhìn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam mà tưởng poster hoa khôi cấp trường, 2 Á hậu còn “ngồi ké” bên thành ghế? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm