Vlogger "chơi lớn" nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi

Nuko, Theo Helino 19:10 08/12/2019

Mấy ai quay vlog mà dám đầu tư như Vũ Khắc Tiệp thế này không?

Nói về độ chất, độ đẹp và độ "chơi lớn" trong các travel blogger ở Việt Nam hiện nay, quả thật là không thể không nhắc đến Vũ Khắc Tiệp với những video cực kỳ đầu tư về hình ảnh cũng như các trải nghiệm. Đi từ châu Âu đến châu Á, nơi đâu cũng chọn những địa điểm đẹp bậc nhất, những khách sạn sang trọng bậc nhất để review. Hiếm có travel blogger nào lại đầu tư được đến thế.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa khiến khán giả trầm trồ khi dắt nguyên dàn chân dài, toàn trai xinh gái đẹp đi trải nghiệm trên chiếc siêu du thuyền lớn nhất châu Á.

Vlogger "chơi lớn" nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi (Vũ Khắc Tiệp Official).

Chiếc siêu du thuyền này có tên là Genting Dream - một trong những du thuyền lớn nhất châu Á thuộc Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Hãng tàu biển Dream Cruise Line (Malaysia). Được biết, đây là du thuyền hiện đại, thế hệ mới, cực rộng và lớn: chiều dài 335m, chiều rộng 40m, trọng tải 151.300 tấn, gồm 18 boong và 1.674 phòng ngủ. Sức chứa của du thuyền này có thể lên tới 3.400 hành khách.

Vlogger chơi lớn nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi - Ảnh 2.

Đồng hành với Vũ Khắc Tiệp trong chuyến đi lần này có rất nhiều người đẹp như siêu mẫu quốc tế Khả Trang, fashionista Trisha Vu đến từ Singapore, diễn viên Quỳnh Thư, anh chàng hot boy Yura Po đến từ nước Nga xa xôi... cùng rất nhiều thành viên khác trong ekip.

Vlogger chơi lớn nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi - Ảnh 3.
Vlogger chơi lớn nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi - Ảnh 4.

Thiết kế bên trong du thuyền cực kỳ hiện đại và tiện nghi. Chính giữa sảnh là sân khấu để các du khách có thể theo dõi các màn trình diễn dù đứng tại bất kỳ vị trí nào. Hơn 70% phòng ngủ trên Genting Dream có ban công riêng và trên 100 phòng thông nhau. Các căn hộ trong Cung điện Dream (Dream Palace) cũng cung cấp dịch vụ quản gia theo phong cách châu Âu, cung cấp đặc quyền cho các khách hàng đặc biệt.

Đến với siêu du thuyền Genting Dream, toàn bộ ekip đã được trải nghiệm những dịch vụ được xem là sang trọng và đẳng cấp nhất trong ngành du lịch tàu biển hiện nay. Thậm chí, mọi thứ đều chẳng khác nào trên đất liền với bars, nhà hàng, bể bơi, công viên nước… thậm chí còn có cả casino. Đặc biệt, trên du thuyền này còn có cả khu vực phòng gym, sân chơi thể thao, chơi các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi mạo hiểm… hay các trò chơi dành cho gia đình như golf, chơi cờ, leo núi…

"Chơi lớn" thế này ai chơi lại anh đây anh Tiệp ơi? 

Vlogger chơi lớn nhất năm: Vũ Khắc Tiệp dắt nguyên dàn chân dài đi siêu du thuyền lớn nhất châu Á, gây choáng ngợp bởi đủ thứ tiện nghi - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm