Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 05/12/2021

Video nào được quan tâm hơn cả vlog tháo chạy căng đét của Khoa Pug vậy?

Sáng 4/12, Khoa Pug tung vlog tháo chạy sang Alaska, tạm rời khỏi địa chỉ cũ để tránh nguy hiểm từ Johnny Đặng. Tạm bỏ qua việc “dương đông kích tây”, 36 kế tung hoả mù thì Khoa Pug hiện giờ đã an toàn. Sáng 5/12, một lần nữa nam vlogger khẳng định tình hình, chốt hạ tạm thời khép lại drama trên Facebook.

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng! - Ảnh 1.

Status được cho là tạm thời khép lại drama Khoa Pug - Johnny Đặng. Nam vlogger gốc Nha Trang cho biết sẽ cập nhật tình hình và sớm quay lại làm review du lịch, ăn uống

Quay trở lại với vlog tháo chạy, hiện nay clip đã đạt hơn 5,4 triệu view, gần 300k bình luận chỉ sau 1 ngày đăng tải. Vlog vừa tung ra đã gây chấn động MXH, có hàng nghìn share trên Facebook cá nhân nam vlogger. Netizen những tưởng video hot như vậy sẽ chễm trệ top 1 trending YouTube Việt Nam, nhưng trên thực tế, vlog chỉ đạt hạng 2.

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng! - Ảnh 2.

Vlog tháo chạy với thành tích khủng chỉ đạt hạng 2

Vậy hạng 1 là video nào?

Đó chính là vlog bóc phốt Johnny Đặng cũng do chanel Khoa Pug đăng tải. Dù đã được đăng 4 ngày trước nhưng vlog vẫn có sức hút lớn, lượng thảo luận đông đảo, đủ để giữ vững ngôi vương YouTube Việt Nam cho đến nay.

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng! - Ảnh 3.

Được biết, ngay trong 24h đầu tiên, vlog đã có hơn 7 triệu view, đến nay đã đạt 11,6 triệu, trụ vững top trending YouTube Việt Nam

Như vậy, hai ngôi vị đứng đầu top thịnh hành của YouTube Việt Nam đều là vlog thuộc về Khoa Pug. Một lần nữa khẳng định sức hút khủng khiếp của nam vlogger, với cách truyền thông khéo léo, tình tiết hấp dẫn.

Nguồn: YouTube

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm