Vlog cuộc sống của H'Hen Niê ở buôn làng mùa dịch: Cặm cụi chuẩn thôn nữ, khăn hàng hiệu tặng mẹ đội làm bếp cho ngầu

LAM, Theo Tổ quốc 19:30 05/04/2020

Nhân những ngày nghỉ dịch và trở về buôn làng, H'Hen Niê đã ghi lại những khoảnh khắc miêu tả cuộc sống hằng ngày cực giản dị và mộc mạc của nàng hậu.

Trong làng người đẹp Vbiz, chắc hiếm có ai được như H'Hen Niê, miễn được rảnh là về ngay buôn làng bỏ quên hình tượng sang chảnh để làm cô "thôn nữ" đích thực. Cũng nhân đợt nghỉ dịch này, H'Hen Niê đã dành trọn thời gian về với gia đình và tập tành quay Vlog chia sẻ cuộc sống hàng ngày với công chúng.

Có thể thấy, về tới nơi được sinh ra và lớn lên, H'Hen Niê tỏ ra vô cùng thoải mái và hạnh phúc, thậm chí cô cũng chẳng cần diện đồ sang chảnh hay make up lộng lẫy. Hàng loạt công việc như đi rẫy thu hoạch nông sản, trèo cây hái quả, hay cày cuốc nàng hậu cũng cân được tất. 

Clip: H’Hen Niê chia sẻ cuộc sống ở buôn làng

Nổi tiếng là hoa hậu có cuộc sống giản dị, tuy nhiên H'Hen lại gây chú ý khi tiết lộ món quà hàng hiệu dành tặng mẹ. Theo như Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ, chiếc khăn đội đầu được mẹ cô dùng hằng ngày đến từ một thương hiệu thời trang sang chảnh có giá trị hơn 8 triệu đồng, đây là món quà nàng hậu được tặng và cô mang về tặng lại cho mẹ. Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú, nhiều người còn hào hứng bình luận: Đồ hiệu qua tay H'Hen Niê trở thành khăn đội đầu ở buôn, chơi vậy ai chơi lại chị đây!

Chiếc khăn đội đầu được mẹ H'Hen Niê dùng hàng ngày đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng, chiếc khăn này có giá trị hơn 8 triệu đồng

Những ngày ở nhà, H'Hen Niê tự tay cày cuốc đất để trồng thêm rau quả

Trèo cây cũng được nàng hậu cân tất

Sinh ra và lớn lên tại buôn làng, những công việc thế này sao làm khó H'Hen Niê được

H'Hen Niê quả thật là nàng hậu khó tìm của Vbiz, miễn rảnh lại trốn về quê bỏ quên hình tượng để làm cô thôn nữ. 
Vlog cuộc sống của HHen Niê ở buôn làng mùa dịch: Cặm cụi chuẩn thôn nữ, khăn hàng hiệu tặng mẹ đội làm bếp cho ngầu - Ảnh 8.

Để những ngày ở nhà không trôi qua nhàm chán, hãy tham gia thử thách nhỏ này, đăng lên MXH cùng hashtag #onhathilamgi nhé!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Vlog cuộc sống của HHen Niê ở buôn làng mùa dịch: Cặm cụi chuẩn thôn nữ, khăn hàng hiệu tặng mẹ đội làm bếp cho ngầu - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm