Liên tục bị giục kết hôn, H'Hen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổi

AN, Theo Tổ quốc 10:30 05/04/2020

Có thể nói thời gian gần đây, H'Hen Niê rất chịu khó chia sẻ về chuyện đời tư với công chúng.

Vốn là người khá kín tiếng nên chuyện tình cảm của H'Hen Niê luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Thời gian gần đây, nàng Hậu cũng đã thoải mái hơn khi nói về bạn trai mỗi khi trò chuyện cùng người hâm mộ trên mạng xã hội. Mặc dù cặp đôi vẫn khéo léo che mặt đối phương mỗi khi đăng tải hình ảnh chung nhưng với động thái công khai mối quan hệ ngày càng rõ đã làm công chúng liên tục hối thúc cả hai sớm báo tin hỷ trong một ngày không xa.

Trước những lời thúc giục sớm lấy chồng từ khán giả, mới đây, H'Hen Niê đã có câu trả lời chính thức. Cụ thể, khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ: "Bao giờ chị lấy chồng ạ? Tháng năm luôn nha chị", người đẹp đã thẳng thắn cho hay: "Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi".

H'Hen Niê thẳng thắn trả lời lý do vẫn chưa muốn kết hôn

Cách đây không lâu, khi được người hâm mộ hỏi khi nào ra mắt người yêu, H'Hen Niê cũng cho biết cả hai đã ra mắt "sương sương". Đồng thời, cô giải thích thêm về chuyện không công khai bạn trai trong giai đoạn này vì chưa phải thời điểm thích hợp: "Đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ nhé. Hy vọng mọi người yêu thương bạn H'Hen như từng thương yêu H'Hen".

Liên tục bị giục kết hôn, HHen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổi  - Ảnh 3.
Liên tục bị giục kết hôn, HHen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổi  - Ảnh 4.

Dù đăng ảnh chung nhưng H'Hen Niê và bạn trai đều khéo léo che mặt đối phương thay vì thoải mái công khai.

Liên tục bị giục kết hôn, HHen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổi  - Ảnh 5.

Tết năm nay, bạn trai đã cùng H'Hen Niê đón tết tại quê hương Đăk Lắk.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm