Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/03/2020

Người ta thường hay bảo bên trong đấu trường nhan sắc là một “thâm cung” đầy sự cạnh tranh, nhưng nghe câu chuyện của Minh Tú, Hoài Sa cùng nhiều người đẹp Vbiz dành cho đối thủ trong các cuộc thi quốc tế, chắc hẳn chúng ta phải có cái nhìn khác đi.

Đối với các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, ngoài nhan sắc của các thí sinh thì câu chuyện hậu trường cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Nhiều người thường cho rằng, sự cạnh tranh ở cuộc thi nhan sắc là điều không trách khỏi, một số còn ví bên trong hậu trường như một "hậu cung" thu nhỏ khi ai cũng quyết giành ngôi vị cao nhất, danh giá nhất.

Ấy thế mà trong những ngày gần đây, người hâm mộ sắc đẹp Việt lại có cơ hội nở mày nở mặt khi Hoài Sa có hành động đẹp dành cho diện Mỹ. Không chỉ thế, trước đó những đại diện Việt Nam tại các cuộc thi Quốc tế như H'Hen Niê, Minh Tú cũng ghi điểm bằng những việc làm cực ý nghĩa. Hầu hết là san sẻ váy áo bên trong hậu trường nhưng mỗi người đẹp lại mang đến một câu chuyện khác nhau.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Hoài Sa nhường váy cho người đẹp Mỹ tại Bán kết Miss International Queen 2020

Mới đây nhất, câu chuyện Hoài Sa nhường chiếc váy được NTK chuẩn bị riêng cho cô trong đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho người đẹp Mỹ khiến fan sắc đẹp vô cùng quan tâm. Cụ thể, sau đêm Bán kết, phía Hoài Sa chia sẻ do nhận thấy người đẹp Mỹ - Kayley Whalen gặp khó khăn khi không có một chiếc váy dạ hội tươm tất và một đôi giày vừa chân nên đã chủ động cho đối thủ Mỹ mượn toàn bộ trang phục diễn cho đêm bán kết.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Tại đêm bán kết Miss International Queen 2020, Hoài Sa đã cho đại diện Mỹ mượn chiếc váy dạ hội và hỗ trợ cô trong phần make up và chọn kiểu tóc

Không chỉ thế, phía Hoài Sa còn hỗ trợ Kayley Whalen lựa chọn kiểu tóc và phong cách make up phù hợp với bộ váy dạ hội. Chia sẻ thêm, phía đại diện Hoài Sa cho biết do số đo có khác nhau, nên đại diện Mỹ chỉ vừa chiếc váy màu xanh ngọc của Hoài Sa. Tuy chiếc váy này được Hoài Sa dự định diện trong đêm bán kết nhưng cô cũng vui vẻ nhường lại cho người đẹp Mỹ. Hành động đẹp và tử tế của Hoài Sa và ekip Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Chiếc váy mang tên "Hoài Sa" được đại diện Việt Nam nhường cho người đẹp Mỹ

Minh Tú: Trừ vương miện, áo đầm hay bàn ủi đều có thể sẻ chia!

Câu chuyện của Hoài Sa khiến không ít người nhớ lại "tiệm tạp hoá" của Minh Tú ở Miss Supranational 2018. Chuyện là trong ngày đầu bước vào khuôn khổ cuộc thi, Minh Tú đã ghi điểm bởi hành động cho đối thủ người Philippines mượn bộ váy yêu thích nhất khi đối thủ bị thất lạc hành lí. Mặc dù đây là bộ váy được đại diện Việt Nam vô cùng yêu thích, tuy nhiên cô cũng sẵn lòng san sẻ với người đẹp nước bạn trong lúc khẩn cấp. Minh Tú không chỉ giúp “đối thủ” váy áo mà còn nhiệt tình không ai sánh bằng khi cho mượn luôn giày cao gót và hoa tai.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Hoa hậu Philippines bị mất hành lý nên không có trang phục để dự sự kiện ra mắt, ngay lập tức Minh Tú đã ngỏ ý cho bạn mượn chiếc váy mà cô vô cùng yêu thích

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 5.

Sau đó, chiếc váy này cũng được Đại diện Guadeloupe – Daveline Winnie mặc lại

Không chỉ thế, suốt quá trình tham dự cuộc thi, Minh Tú như một "cửa hàng bách hoá" thu nhỏ. Cô cho Miss Laos mượn ổ cắm chuyển điện và hướng dẫn Miss Brazil nói tiếng Anh. Đến cả những vật dụng "quý hiếm" như bản ủi, ổ chuyển điện đến áo đầm "made in Vietnam" mà Minh Tú cũng sẵn lòng cho "thiên hạ" mượn xài thoải mái, đúng tiêu chí: "Trừ vương miện, áo đầm hay bàn ủi đều có thể sẻ chia!".

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 6.

Minh Tú tuyên bố, ngoài vương miện, bất kì váy áo hay bàn ủi đều có thể cho mượn tại đấu trường nhan sắc Quốc tế

Thấy bạn gặp khó khăn trong kinh phí và trang phục dự thi, Hoàng Hạnh đặc biệt chuẩn bị 3 bộ váy cho người đẹp da màu Papua New Guinea lựa chọn

Không chỉ Hoài Sa, Minh Tú, cách đây 1 năm Hoàng Hạnh cũng ghi điểm tại Miss Earth 2019 với hành động nhiệt tình giúp đỡ đại diện Papua New Guinea. Cụ thể, khi biết mỹ nhân da màu gặp khó khăn trong trang phục và tài chính, Hoàng Hạnh đã không ngần ngại đưa ra 3 chiếc váy đẹp nhất của cô cho người đẹp Papua New Guinea thử và chọn một bộ thích nhất. Ngay sau đó, Hoa hậu Papua New Guinea cảm kích trước hành động đẹp của đại diện Việt Nam.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 7.

Hoàng Hạnh đặc biệt chuẩn bị 3 bộ váy cho người đẹp da màu Papua New Guinea lựa chọn

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 8.

Hoàng Hạnh cho biết cô rất cảm thông cho hoàn cảnh thiếu kinh phí và trang phục của người đẹp nước bạn

Hoàng Hạnh xúc động khi biết hoàn cảnh khó khăn của bạn thi: "Tôi rất thương và nể phục nghị lực của các cô gái da màu vì họ rất khó khăn mới đến được đây. Tôi cảm nhận được trái tim ấm áp và tình yêu họ dành cho Trái đất". Không chỉ thế, chân dài gốc Nghệ An còn tặng các người đẹp khác túi xách, ống hút gỗ và chiếc nón che nắng mua từ Việt Nam.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 9.

Trong suốt cuộc thi, người đẹp luôn dành sự quan tâm đặc biệt và hết lòng giúp đỡ các đối thủ

H'Hen Niê rối rít xin lỗi Hoa hậu Hàn Quốc vì cho bạn mượn lại váy đã mặc

Là một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích TOP 5 mà cô còn gây chú ý bởi câu chuyện hậu trường với Hoa hậu Hàn Quốc. Cụ thể, trong một sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi, H'Hen Niê được xếp cùng phòng với Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun, cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 10.

H'Hen Niê có mối quan hệ rất thân thiết với đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2018

Vốn là một cô gái tử tế và tốt bụng, H'Hen Niê đã không ngần ngại cho Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc mượn váy để diện trong một sự kiện. Mặc dù đã quyết giấu kín bưng chuyện này nhưng H'Hen Niê đã bị fan soi trang phục của Hoa hậu Hàn Quốc chính là bộ cánh của H’Hen Niê đã mặc trước ngày lên đường dự thi.

Chia sẻ trước truyền thông sau cuộc thi, H'Hen Niê cho biết trước khi đưa váy cho đại diện Hàn Quốc, cô đã gửi lời xin lỗi vì cho bạn mặc lại váy cũ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cảm thấy rất ngại và có lỗi về chuyện này. Tuy nhiên, đáp lại sự chân thành và tử tế của H'Hen Niê, Hoa hậu Hàn Quốc tỏ ra vô cùng biết ơn đại diện Việt Nam vì một chiếc váy trên cả sự tuyệt vời.

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 11.

H'Hen cũng cho bạn mượn váy, tuy nhiên cô phải gửi lời xin lỗi và cảm thấy rất ngại vì chiếc váy này đã được cô diện trước đó

Chuyện mỹ nhân Vbiz nhường đối thủ váy áo: Hoài Sa được khen hết lời, H’Hen Niê phải xin lỗi Hoa hậu Hàn vì lý do đặc biệt - Ảnh 12.

Đáp lại sự tử tế của H'Hen Niê, người đẹp Hàn Quốc tỏ ra rất hài lòng và biết ơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm