Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 08/03/2020

Sau hơn 2 tuần chinh chiến tại Thái Lan, Hoài Sa đã chính thức dừng chân tại Top12 Miss International Queen 2020.

Tối nay, đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã chính thức diễn ra tại Thái Lan để tìm chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá. Trong đó, đại diện Việt Nam là Hoài Sa được chú ý từ những ngày đầu khi sở hữu nhan sắc dịu dàng, thần thái sang chảnh và một trái tim đẹp khi nhường váy cho đại diện Mỹ trong đêm bán kết.

Tuy nhiên, sau một hành trình dài với nhiều sự nỗ lực và cố gắng, Hoài Sa đã chính thức dừng chân tại Top 12 và á quân 1 Miss Talent (Người đẹp tài năng) trong tiếc nuối của người hâm mộ. Đặc biệt, khi nhìn lại hành trình hơn 10 ngày chinh chiến của Hoài Sa tại Thái Lan có thể nhìn thấy được phong độ và khả năng vượt trội của Hoài Sa, điều này khiến fan sắc đẹp càng thêm hối tiếc.

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 2.

Hoài Sa đã dừng chân tại Top 12 Hoa hậu Chuyển giới 2020

Clip giới thiệu giúp Hoài Sa đi thẳng vào Top 12 tại Hoa hậu chuyển giới 2020

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 4.

Trước đó, cô cũng là Á quân 1 phần thi Hoa hậu Tài năng

Clip màn hát live của Hoài Sa tại phần thi Tài năng

Trước khi đến với cuộc thi, Hoài Sa nhận lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp và phong cách gợi cảm, nóng bỏng. Cô là Hoa hậu Chuyển giới 2015 và cũng là hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Sau khi dành danh hiệu Á quân 2 cuộc thi "Chinh phục hoàn mỹ" và đã trở thành đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2020.
Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 7.

Hoài Sa sở hữu khuôn mặt với những đường nét sang trọng và thanh thoát

Body của Hoài Sa cũng không kém cạnh bất kì mỹ nhân nào
Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 9.

Trong ngày đầu tham dự cuộc thi, cô ghi điểm bởi nhan sắc và vóc dáng nổi bật

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 10.

Suốt hành trình cuộc thi, Hoài Sa luôn giữ vững phong độ khi luôn là một trong những thí sinh thân thiện, giàu năng lượng.

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 11.

Trong đêm bán kết, Hoài Sa được khen ngợi bởi hành động nhường váy cho đại diện Mỹ

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 12.

Hoài Sa nổi bật trong đêm bán kết

Khoảnh khắc Hoài Sa trình diễn bikini

Hoài Sa còn là người đẹp gần gũi và có mối quan hệ rất tốt với dàn thí sinh năm nay.
Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 15.

Sau hành trình dài nỗ lực và cố gắng, Hoài Sa đã chính thức dừng chân ở Top 12 khiến fan sắc đẹp không khỏi tiếc nuối.

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 16.

Đại diện Mexico đăng quang Tân hoa hậu Chuyển giới 2020. Ngôi vị á hậu 1 thuộc về Ruethaipreeya Nuanglee đến từ Thái Lan và á hậu 2 thuộc về Ariella Moura đến từ Brazil.

Nhìn lại hành trình của Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu chuyển giới 2020: Luôn giữ phong độ đỉnh cao nhưng lại dừng chân trong tiếc nuối! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm