Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi "oánh nhau với stylist", bị "dìm hàng" tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 04/12/2021

BTS đổ bộ iHeartRadio Jingle Ball: Góc chụp "sợ hãi", outfit như "oánh nhau với stylist" nhưng nhan sắc cân được tất cả!

Vào tối 3/12 (giờ địa phương), BTS xuất hiện tại chương trình iHeartRadio Jingle Ball 2021 diễn ra ở Los Angeles (Mỹ). Màn đổ bộ của BTS trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hàng loạt bức ảnh báo chụp nhanh chóng được fan chia sẻ "rần rần" trên MXH.

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 1.

BTS tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 2.

Người hâm mộ "kêu trời" trước những góc chụp "khó hiểu" của truyền thông Mỹ

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 3.

Nhiều fan còn "không cảm được" outfit của BTS vì concept quá lộn xộn, thiếu ăn nhập với nhau

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 4.

Nhan sắc của BTS đã vớt vát lại những "hảo góc chụp"

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 5.

Và outfit kỳ quặc

Một số bình luận:

- Góc chụp trông sợ hãi quá. May mà visual cân được hết.

- BTS mới oánh nhau với stylist hay gì?

- Vẫn là vấn đề stylist à?

- Sao chụp nhìn dìm thế, ai cũng lùn 1 mẩu.

- Khum sao, các anh vẫn đẹp!

Tại chương trình, BTS đảm nhận vai trò diễn mở màn. Đây là năm thứ 2 BTS tham dự đêm nhạc Jingle Ball của đài phát thanh KIIS-FM. Rất đông fan của BTS đã có mặt để cổ vũ cho nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Nhiều người ví von concert hôm nay cứ như concert riêng của BTS, với biển lightstick hoành tráng không kém gì những đêm nhạc tại SoFi vừa qua.

BTS được báo chí Mỹ săn đón tại thảm đỏ

Các fan BTS chờ đợi đến giờ biểu diễn

Visual của BTS vớt vát lại tất cả sau khi oánh nhau với stylist, bị dìm hàng tại thảm đỏ iHeartRadio Jingle Ball 2021! - Ảnh 8.

Fan cầm banner chúc mừng sinh nhật Jin

Army hô tên "BTS" tại iHeartRadio Jingle Ball

Trích đoạn sân khấu Butter của BTS

Các nghệ sĩ khác cùng có mặt tại iHeartRadio Jingle Ball 2021 điểm dừng Los Angeles gồm Ed Sheeran, Dua Lipa, Doja Cat, Lil Nas X, The Kid LAROI, Saweetie, Black Eyed Peas, Tate McRae, Bazzi và Dixie D'Amelio.

Nguồn: Twitter, Facebook - Ảnh: Getty

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm