Visual bập bẹ vài câu hát của (G)I-DLE giờ còn thăng hạng thành "lỗ hổng" vũ đạo, Knet chỉ trích kỹ năng yếu kém, phá cả đội hình

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 20/12/2020

Ở trong nhóm đã bộc lộ nhiều thiếu sót, ra bên ngoài kết hợp cùng thành viên của nhóm khác, Shuhua lại càng thể hiện kỹ năng yếu kém so với mặt bằng chung.

Trong khuôn khổ đại nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2020 vừa qua, sân khấu kết hợp đặc biệt của dàn em út đình đám Kpop giành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời khen về bữa tiệc visual đã mắt, phần trình diễn này lại liên tiếp vướng vào những ồn ào, chỉ trích về thực lực từ khả năng ca hát đến vũ đạo.

Những gạch đá chê bai vocal của cả nhóm còn chưa ngơi bớt được bao lâu thì lại đến lượt Shuhua bị dân tình bóc mẽ vũ đạo hời hợt, là "hố đen" phá hỏng cả đội hình.

Visual bập bẹ vài câu hát của (G)I-DLE giờ còn thăng hạng thành lỗ hổng vũ đạo, Knet chỉ trích kỹ năng yếu kém, phá cả đội hình - Ảnh 2.

Dàn em út nhan sắc rực rỡ của Kpop nhưng lại liên tiếp vướng vào điều tiếng "bình hoa di động", thực lực yếu kém

FANCAM | I Don't Know (Special Stage @KBS Song Festival) - MAKNAES (Wonyoung, Yuna, Shuhua, Arin)

Ở trong (G)I-DLE, Shuhua đã bị đánh giá là thành viên có kỹ năng kém nhất nhóm, chỉ được chia những phân đoạn rất ngắn, cả bài chỉ bập bẹ vài câu hát. Dịp này ra bên ngoài kết hợp cùng thành viên của các nhóm khác Shuhua lại càng thể hiện kỹ năng yếu kém so với mặt bằng chung.

Visual bập bẹ vài câu hát của (G)I-DLE giờ còn thăng hạng thành lỗ hổng vũ đạo, Knet chỉ trích kỹ năng yếu kém, phá cả đội hình - Ảnh 4.

Shuhua là visual của (G)I-DLE nhưng khán giả cũng chỉ nhớ cô nàng được đến thế bởi tài năng quá mờ nhạt

Visual bập bẹ vài câu hát của (G)I-DLE giờ còn thăng hạng thành lỗ hổng vũ đạo, Knet chỉ trích kỹ năng yếu kém, phá cả đội hình - Ảnh 5.

(G)I-DLE không hề có đông thành viên nhưng line hát của Shuhua theo năm tháng lúc nào cũng rất ngắn ngủi

Trong khi ba cô gái còn lại thể hiện những bước nhảy uyển chuyển, đẹp mắt thì động tác của Shuhua lại chuệnh choạng, lúng túng, nhớ nhớ quên quên, thường xuyên trễ nhịp. Thêm nữa, cô nàng dù là người mặc trang phục có màu sắc nổi nhất nhóm nhưng không hề tận dụng được ưu thế này, mà chỉ càng khiến cho lỗi sai lộ ra rõ rệt hơn. Đúng nghĩa trở thành "lỗ hổng" vũ đạo, làm hỏng cả đội hình nhóm.

Shuhua liên tục trễ nhịp, làm sai động tác khiến cho phần trình diễn của cả nhóm trở nên lộn xộn, thiếu đồng đều rất khó coi

Với phần thể hiện như vậy khó trách Knet không khỏi "nóng mắt" với Shuhua, buông ra không ít lời chê bai, chỉ trích cô nàng chỉ dựa vào khuôn mặt, chứ không hề nỗ lực tập luyện gì cả:

- Tài năng không có là một chuyện nhưng bạn này không chịu tập luyện gì sao? Nhảy đã không dứt khoát lại còn sai động tác nữa.

- Làm cái gì vậy hả trời!

- Shuhua thực sự rất xinh nhưng lần này thấy em ấy nhảy nhót chán đời quá, cũng có chút bất ngờ, nên về luyện tập thêm đi em.

- Shuhua chính là ví dụ điển hình về việc được ra mắt nhờ vào khuôn mặt. Cube training nghiêm khắc lắm nên không thể có chuyện không có thực tập sinh nào xuất sắc hơn Shuhua cả. Nhưng Shuhua mới là người được chọn để ra mắt. Dù tập luyện chăm chỉ nhưng có vẻ cô ấy không có năng khiếu về âm nhạc gì cả. Nhảy thì toàn quên động tác, hát vài giây thôi cũng không nổi. Đợt Dumdi Dumdi thấy bảo tập luyện 8 tiếng/ngày, chắc là tập đúng 8 tiếng đấy thôi rồi lên biểu diễn luôn. Shuhua biết mình nhận được sự yêu mến nhiều hơn so với những gì cô ấy có nên có vẻ chểnh mảng nhỉ. Hy vọng là cô ấy sẽ chịu khó tập tành chăm chỉ hơn.

- Fan đừng bênh nữa, Shuhua ra mắt hơn 2 năm rồi đấy.

Nguồn: pann, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm