ViruSs từng nhận xét về Trang Pháp: "Viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở, không có chút kiến thức về viết nhạc"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/02/2021

Lời nhận xét của ViruSs dành cho Trang Pháp khi reaction MV debut của Chi Pu quả thực rất gắt.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước bức tâm thư mà Trang Pháp gửi cho ViruSs. Nữ ca sĩ/ nhạc sĩ không ngại ngần nói lên quan điểm và nhắn nhủ ViruSs khi reaction bằng từ ngữ chắt lọc và có sự tôn trọng nhất định. Cô còn thẳng thắn khẳng định việc ViruSs chê bai thậm tệ sản phẩm của nghệ sĩ khác không khác nào làm cha nhưng chê con người khác xấu. 

Đáp lại bài đăng của Trang Pháp, ViruSs đã bình luận tận nơi gửi lời xin lỗi và không quên nhấn mạnh việc những lời chia sẻ của mình là cảm quan cá nhân, có thể đúng có thể sai. Tuy nhiên, anh cũng cho biết nếu không thẳng thắn nói lên quan điểm thì sẽ không có tính cạnh tranh. photo-1

Sau tâm thư của Trang Pháp, ViruSs cũng nhanh chóng có lời phản hồi

Ngoài việc Trang Pháp lên tiếng trước những lời nhận xét khi reaction sản phẩm của các ca sĩ trẻ thì nguyên nhân khác dẫn đến việc này được cho là vì 4 năm trước, ViruSs từng gay gắt chê nữ ca sĩ/ nhạc sĩ viết lời dở. 

Cụ thể, sau sản phẩm debut mang tên Từ Hôm Nay của Chi Pu - một ca khúc do Trang Pháp viết lời, ViruSs đã thực hiện video reaction để chia sẻ quan điểm cá nhân. 

Nam streamer nhận xét: "Đầu tiên chúng ta nói về mặt tích cực thì nếu các bạn để ý thì cái beat khá hay. Thứ hai là phải thừa nhận rằng Chi Pu rất xinh và MV quay được. Nhưng cái điểm mà mình thấy tệ nhất trong bài này đó là lời Việt. Trang Pháp viết bài này quá dở. Chẳng có chút kiến thức nào về song writter nên viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở".

ViruSs từng nhận xét về Trang Pháp: Viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở, không có chút kiến thức về viết nhạc - Ảnh 3.

ViruSs từng reaction MV Từ Hôm Nay và khẳng định Trang Pháp viết lời "dở kinh khủng", không có chút kiến thức về viết nhạc

Tuy nhiên, khi nhận xét Chi Pu, ViruSs lại dành sự ủng hộ và cho rằng khán giả không nên quá khắt khe vì ở thời điểm đó, nữ ca sĩ vẫn còn là một người mới, để chứng minh khả năng của Chi Pu thì cần có thời gian. 

Ấy vậy, trong lời nhận xét này, anh cũng không quên nhấn mạnh việc Trang Pháp viết lời dở: "Bây giờ bạn ấy muốn chuyển sang ca nhạc thì mình cũng ủng hộ thôi. Chúng ta cũng không đến mức cay nghiệt quá, chỉ là sản phẩm này không tuyệt vời như chúng ta mong tưởng. Nhưng mà đúng một điều là tiếng Việt viết dở thật. 'Sẽ sẽ sẽ sẽ', trời đất ơi không có tí kiến thức viết bài".

ViruSs từng nhận xét về Trang Pháp: Viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở, không có chút kiến thức về viết nhạc - Ảnh 4.

ViruSs tiếp tục nhấn mạnh trong clip reaction: "Trời đất ơi không có tí kiến thức viết bài"

ViruSs từng nhận xét về Trang Pháp: Viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở, không có chút kiến thức về viết nhạc - Ảnh 5.

Chẳng những thế, ViruSs còn không ngại ngần bình luận dưới MV Từ Hôm Nay: "Vì là sản phẩm đầu tiên nhưng có lẽ cũng ổn rồi. Cố lên Chi Pu. P/s: Trang Pháp viết lyrics chán quá"

Từ Hôm Nay là MV debut của Chi Pu ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Vào thời điểm này Chi Pu phải nhận khá nhiều "gạch đá" và chỉ trích từ cộng đồng mạng và không xem cô là ca sĩ. Điều "cứu" MV duy nhất có thể nói tới việc Chi Pu đã đầu tư cho hình ảnh, kỹ xảo để có màn debut hoành tráng. 

Cho đến thời điểm hiện tại, MV này nhận được hơn 22 triệu lượt xem nhưng lượt like và dislike không hề kém cạnh - 325 nghìn và 281 nghìn. Đáng chú ý, sau bài đăng của Trang Pháp, cộng đồng mạng lại bất ngờ rẽ hướng ủng hộ lời nhận xét thẳng thật của ViruSs và khẳng định dù không thích nam streamer nhưng lyrics bài Từ Hôm Nay thật sự dở. 

Từ Hôm Nay - Chi Pu

ViruSs từng nhận xét về Trang Pháp: Viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở, không có chút kiến thức về viết nhạc - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng bất ngờ ủng hộ ViruSs sau bài đăng của Trang Pháp

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm