Hoá ra Bình Gold có sẵn bài rap diss liên quan đến "virus this ViruSs that", chính chủ đã chia sẻ lại với dòng caption cực gắt

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 05/02/2021

Hoá ra, Bình Gold vốn đã có một bài rap diss về virus rồi các bạn ạ.

Sáng ngày 1/2, netizen đã được dịp "hít hà" drama gay cấn giữa ViruSs và Bình Gold kéo dài cho tới tận ngày hôm nay. Câu chuyện bắt nguồn từ bài đăng tỏ ý bức xúc của Bình Gold trên MXH sau khi xem clip reaction của ViruSs về MV Skyler của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vài ngày trước. Cuộc "bàn phím chiến" đã nổ ra cực căng và còn kéo theo nhiều nhân vật rapper liên quan.

Thông tin mới nhất về cuộc chiến giữa rapper và streamer này chính là việc mọi người đang đặt nghi vấn Duy Andy - học trò của Karik tại Rap Việt - sẽ kết hợp cùng ViruSs để ra mắt một bản rap diss Bình Gold. 

Hoá ra Bình Gold có sẵn bài rap diss liên quan đến virus this ViruSs that, chính chủ đã chia sẻ lại với dòng caption cực gắt - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Bình Gold giữa cuộc chiến gay cấn rapper - streamer

Và cuối cùng thì Bình Gold cũng đã có bài đăng để phản ứng lại thông tin đó. Nam rapper đã chia sẻ lại một bản rap cũ của mình kèm theo dòng chú thích cực gắt: "Thì ra mày chọn cái chết". Vốn dĩ, bản rap này đã được Bình Gold cho ra mắt vào tháng 3/2020 và mang nội dung diss virus corona vì đã gây ra bao nhiêu đau thương cho con người. Tuy là thế nhưng khi bản rap được chia sẻ ngay thời điểm "căng đét" này thì hẳn lại mang một ý nghĩa khác mà netizen đã nhanh chóng suy luận. Ai ai cũng đều cho rằng Bình Gold đang nhắm tới ViruSs.

Hoá ra Bình Gold có sẵn bài rap diss liên quan đến virus this ViruSs that, chính chủ đã chia sẻ lại với dòng caption cực gắt - Ảnh 3.

Bài rap của Bình Gold về virus corona được ra mắt công chúng 10 tháng trước bỗng hot trở lại chỉ trong một tối

Bởi vì nghệ danh của anh chàng streamer có cách viết dù cách điệu thêm chút nhưng khi đọc lên thì chính là virus, nên trong thời điểm drama nhạy cảm này mọi người nghĩ đến việc Bình Gold đang "khịa" ViruSs là chuyện hiển nhiên. Bài đăng của Bình Gold tiếp tục nhận được sự quan tâm của netizen cũng như các trang tin về Rap/ Hip-hop lẫn streamer.

Một số bình luận của netizen:

- Là đang diss ViruSs hay là virus đấy Bình?

- Một bài rap nhưng lại trúng hai nhân vật. ViruSs hay virus thì cũng không có cửa với Bình.

- Một cú lừa nhưng lại hợp lý phết!

- Cần chi ra bản rap diss khi đã có bài này rồi.

- Ra mắt 10 tháng trước rồi. Tiên tri à?

- Ôi anh Bình đỉnh thế. ViruSs đã ra bài rap diss nào chưa?

- Anh Bình là thánh tiên tri rồi. Đã biết trước sẽ có ngày này nên làm trước bài rap, giờ chỉ việc chia sẻ lại là đủ diss ViruSs rồi. Ôi đỉnh!

- Anh Bình quá xịn!

Thậm chí, cũng bởi bài đăng này của Bình Gold mà đã có rất nhiều người tràn vào bản rap của nam rapper và để lại loạt bình luận nhắc đến ViruSs. Người thì bày tỏ rất hóng màn reaction bài rap về corona này, người thì thẳng thắn gọi tên ViruSs và cho rằng nam streamer sẽ thua Bình Gold trong cuộc chiến này.

Hoá ra Bình Gold có sẵn bài rap diss liên quan đến virus this ViruSs that, chính chủ đã chia sẻ lại với dòng caption cực gắt - Ảnh 4.

Netizen tràn vào bình luận nhắc đến ViruSs dưới bản rap về corona của Bình Gold

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm