Không tự rap được, ViruSs đành nhờ trò cưng của HLV Karik để sáng tác bài diss Bình Gold?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:40 04/02/2021

Chuẩn bị có một trận beef diễn ra giữa "liên minh" ViruSs - học trò Karik và rapper Bình Gold?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, rapper Duy Andy khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng hot streamer ViruSs. Dòng trạng thái mà chàng rapper học trò của HLV Karik tại Rap Việt cho đăng tải lại càng gây chú ý: "Hay là giờ mình làm 1 bài rap diss ta?".

Không ít người đồn đoán, ViruSs đã "mượn tay" Duy Andy để làm một bài rap diss nhắm đến Bình Gold - "kẻ thù"... mới nổi của anh chàng hot streamer. Loạt động thái qua lại giữa ViruSs và Bình Gold cũng khiến dư luận xôn xao theo dõi.

Không tự rap được, ViruSs đành nhờ trò cưng của HLV Karik để sáng tác bài diss Bình Gold? - Ảnh 1.

Trước đó, ViruSs từng khiến khán giả lâm vào cảnh... dở khóc dở cười khi thẳng thừng tuyên bố anh có thể "đấu" với Bình Gold trên mọi mặt trận trừ rap. Phát biểu của ViruSs cũng khá tréo nghoe: "đấu" lại một rapper "hầm hố" như Bình Gold mà lại chẳng biết một chữ rap bẻ đôi thì không lẽ đấu nhau qua status đăng Facebook hay... nhờ người khác viết rap diss hộ?

Cụ thể, trong bức "tâm thư" gửi Bình Gold, ViruSs cũng khẳng định: "... hoặc Bình Gold có một ekip làm một bài Hip-hop, còn tớ và một bạn rapper làm bài để mọi người phân chia xem ai làm hay hơn. Tớ thua tớ chấp nhận".

Dường như ngay từ khi viết thư "khiêu chiến" gửi đến Bình Gold, ViruSs đã nghĩ ngay đến việc "mượn lời" của một rapper để "thay lời muốn nói" trong trận beef này. Với động thái mới nhất, Duy Andy có lẽ là người ViruSs "chọn mặt gửi vàng" trong trận beef với Bình Gold rồi.

Không tự rap được, ViruSs đành nhờ trò cưng của HLV Karik để sáng tác bài diss Bình Gold? - Ảnh 3.
Không tự rap được, ViruSs đành nhờ trò cưng của HLV Karik để sáng tác bài diss Bình Gold? - Ảnh 4.

Cũng cần phải biết, Duy Andy tuy là "gà chiến" mạnh của HLV Karik nhưng sở trường của anh chàng trong giới Underground lại là beatbox và rap melody chứ không phải rap diss, chưa rõ khi "chiến" nhau, anh chàng rapper điển trai này có làm nên chuyện gì hay không...

Không tự rap được, ViruSs đành nhờ trò cưng của HLV Karik để sáng tác bài diss Bình Gold? - Ảnh 5.

Liệu sắp tới, khán giả chuẩn bị được chứng kiến trận "beef" giữa "liên minh" ViruSs - Duy Andy với Bình Gold? Với tình hình "căng như dây đàn" hiện tại thì gần như chắc chắn điều đó chuẩn bị diễn ra rồi!

Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm