Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/02/2021

Từ cuộc chiến trên MXH của ViruSs với Bình Gold, các rapper Karik, Rhymastic, MCK đến Osad và Duy Andy đều "tham chiến" khiến ai nấy cũng mong về những bài rap diss cực gắt sắp ra lò. Thế nhưng mà, không rapper nào nhanh bằng Phí Phương Anh hết.

Dù có tiếng trong showbiz nói chung và cộng đồng streamer nói riêng đã lâu nhưng thời gian gần đây, ViruSs đang là người gây rất nhiều chú ý trên mạng xã hội. 

Không chỉ thu hút sự quan tâm bởi những clip reaction với lời nhận xét thẳng thắn dành cho các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ mà ViruSs còn gây xôn xao ít ngày qua khi có màn "bàn phím chiến" với rapper Bình Gold khiến cho nhiều nghệ sĩ cũng phải ngầm lên tiếng. 

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 2.

ViruSs đang là nam streamer thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bởi nhiều ồn ào vây quanh ít ngày gần đây

Trong các video mới nhất của ViruSs trên kênh YouTube, anh thường nhấn mạnh việc rất mong muốn có một bản rap diss xuất hiện và diss chính mình sau loạt drama này. Chính vì ý định đó mà ViruSs không ngại ngần "năm ăn năm thua" với Bình Gold và từng khẳng định: "Tớ muốn có người thực hiện bản rap diss tớ và người đó phải là Bình Gold". 

Khi ồn ào với Bình Gold dần lắng xuống, ViruSs chia sẻ khá buồn vì rất có thể sẽ không xuất hiện bản rap diss từ nam rapper. Vậy nên anh từng tiết lộ sẽ gửi lời mời đến rapper Lor - học trò Suboi tại Rap Việt, Sóc Nâu... để làm bản rap diss mình. Hay bên cạnh việc dấy lên nghi vấn "bắt tay" Duy Andy để diss Bình Gold thì cũng có người cho rằng học trò Karik đang ẩn ý việc diss ViruSs.

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 3.

ViruSs từng tiết lộ sẽ gửi lời mời đến rapper Lor để diss mình

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 4.

Động thái này của Duy Andy còn làm dấy lên nghi vấn có thể hợp tác ViruSs diss Bình Gold nhưng cũng có thể là diss chính nam streamer

Tuy nhiên, nhân vật không ai ngờ đến dường như đã có hành động đi trước cả Bình Gold hay các rapper khác khi ám chỉ công kích ViruSs lại là cô nàng Phí Phương Anh. Sau màn reaction của ViruSs với lời nhận xét gay gắt dành cho MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Phí Phương Anh đã tung ra poster với dòng trạng thái trên trang cá nhân ẩn ý về việc "diệt virus". 

Hay mới đây, teaser MV Cánh Bướm Dối Gian được Phí Phương Anh ra mắt và xuất hiện bản tin về nam thanh niên "cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều" cũng làm nhiều người nghĩ ngay tới ViruSs vì 500 chi tiết trùng khớp. Từ việc anh đam mê game online và được nhiều người biết tới là nhạc sĩ. Hay những thông tin scandal trong bản tin đều trùng khớp với lời chia sẻ của ViruSs trong các video reaction sản phẩm của nghệ sĩ. 

Thậm chí, trong teaser MV, thông tin "nam thanh niên này đã tung 1 clip dài 16 phút 46 giây nói về việc khán giả đang quá độc ác khi lăng mạ, sỉ nhục anh và đang dồn anh vào đường cùng" cũng hoàn toàn không chệch 1 giây với clip ViruSs từng bức xúc về việc ồn ào tình cảm của anh với Ngân Sát Thủ bị cộng đồng mạng lên án và lăng mạ. 

Teaser MV Cánh Bướm Dối Gian - Phí Phương Anh

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 6.

Thông tin nam thanh niên chê nhạc sĩ T viết lời dở, không có kiến thức viết nhạc trùng khớp với lời chia sẻ của ViruSs nhận xét ca sĩ/nhạc sĩ Trang Pháp khi reaction MV Từ Hôm Nay của Chi Pu

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 7.

Scandal được nhắc tới trong teaser về việc nam thanh niên chê ca sĩ A và nhạc sĩ R không tôn trọng khán giả cũng trùng khớp với lời nhận xét của ViruSs khi reaction MV debut của Phí Phương Anh cùng nhạc sĩ RIN9

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 8.

Hay thậm chí đoạn clip dài 16:46 giây được nhắc tới trong teaser cũng trùng khớp với thời lượng clip ViruSs từng bức xúc khi bị cộng đồng mạng "ném đá" vì ồn ào tình cảm

Dù cho đây vẫn chỉ là sự so sánh những chi tiết giống đến 99% giữa nhân vật "nam thanh niên" trong teaser MV của Phí Phương Anh và ViruSs từ cộng đồng mạng nhưng nếu đây là sự thật thì hẳn cô nàng đang rất nghiêm túc trong việc "tuyên chiến" với nam streamer. 

Không chỉ ngầm công kích nhân vật "nam thanh niên" bị đặt nghi vấn là ViruSs trong teaser mà Phí Phương Anh còn ẩn ý với 4 câu thơ "ship anh chiếc váy". Chưa biết câu chuyện này sẽ tiếp tục diễn biến ra sao nhưng hẳn drama showbiz đầu năm này chắc chắn vẫn còn chưa khép lại. 

Trong lúc dân tình cứ chờ Bình Gold và anh em rapper ra bài diss ViruSs thì Phí Phương Anh mới là người đi trước đón đầu? - Ảnh 10.

4 câu thơ ẩn ý việc đàn ông cả ngày đấu khẩu và ship anh chiếc váy từ Phí Phương Anh

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm