Cả Viettel và VinaPhone cùng mở gói Internet thoải mái xem livestream U23 Việt Nam "tẹt ga" kể từ 26-27/1

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 26/01/2018

Nếu lỡ không được ngồi cạnh một chiếc Tv màn hình lớn thì cứ rút smartphone ra mà xem livestream những chàng trai U23 Việt Nam thoải mái nhé.

Trong không khí đón chờ trận đấu chung kết cúp AFC giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, ai ai cũng đang hòa chung một niềm vui tươi hứng khởi, trang hoàng chuẩn bị mọi thứ để có một tinh thần cổ vũ nồng nhiệt nhất. Và không chịu đứng ngoài cuộc chơi, cả Viettel và VinaPhone mới đây đã ra mắt một chương trình gói dữ liệu cực hấp dẫn dành cho toàn thể người hâm mộ xem bóng đá.

Nhà mạng Viettel

Cụ thể, với cú pháp nhắn tin U23G (hoặc U23) gửi đến 191, mọi người dùng thuê bao di động trả trước của Viettel đều sẽ được cung cấp gói cước 2,3GB (hoặc 23GB) tương ứng với cú pháp. Phí cước lần lượt cho 2 gói là 2.300 và 23.000 đồng.

photo-1

Lưu ý:

- Chỉ có thể đăng ký gói cước trên trong 2 ngày 26-27/1.

- Gói cước 23GB (cú pháp U23) sẽ có hiệu lực đến 24h cùng ngày đăng ký, còn gói cước 2,3GB (cú pháp U23G) sẽ chỉ có hiệu lực trong 2 tiếng 30 phút kể từ lúc xác nhận.

- Tốc độ mạng dữ liệu kết nối sẽ tùy vào SIM của mỗi người, không bắt buộc chỉ giới hạn cho SIM 4G. Vì thế, nếu chưa đăng ký nâng cấp SIM 4G, bạn sẽ vẫn dùng kết nối 3G như thường.

Nhà mạng VinaPhone

Về phần VinaPhone, người dùng chỉ cần soạn theo cú pháp DK U23 gửi 888 để đăng ký thành công. Với gói dữ liệu này, chúng ta sẽ được miễn phí mọi dung lượng dữ liệu tốc độ cao, miễn cước gọi nội mạng với thời gian dưới 20 phút chỉ với phí 23.000 đồng

photo-1

Lưu ý:

- Áp dụng miễn phí cả 3G/4G không giới hạn.

- Mọi thuê bao cả trả trước, trả sau đều được hưởng gói cước, nhưng chỉ 1000 người dùng đăng ký nhanh nhất trong ngày mới có cơ hội xác nhận thành công.

- Thời lượng áp dụng: Từ 27-31/1.

- Hiệu lực áp dụng: 24 tiếng kể từ lúc đăng ký, tự động gia hạn hằng ngày nếu không chủ động hủy gói.

- Có thể đăng ký song song với các gói dữ liệu Internet khác, nhưng không áp dụng khi người đăng ký sử dụng dữ liệu quốc tế.

Với các gói cước hấp dẫn này thì có lẽ niềm đam mê bóng đá của mọi người hâm mộ Việt Nam sẽ được thắp sáng lên ở mọi lúc mọi nơi, khi nỗi lo không có một chiếc TV bên cạnh có thể được giải quyết ngay lập tức với gói cước tốc độ cao, dữ liệu lớn và một đường link livestream trực tiếp xuyên suốt trận bóng là xong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC "Rap Việt", Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực khiến dân tình phải gật gù

    Trịnh Thăng Bình khẳng định Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới.
  • Đọc thêm