500 chị em dùng ngay app này để chọn được kiểu kẻ lông mày phù hợp nhất với gương mặt

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 26/01/2018

Không lo kém sắc chỉ vì một nhược điểm nhỏ trên khuôn mặt là lông mày chưa được để ý kỹ nữa, đã có Brow Try-On ngay đây rồi.

Nếu các chị em phụ nữ có quên chăm chút mà tự ti về cặp lông mày hơi "lưa thưa" của mình khi lên hình, thì hãy thử tin tưởng ứng dụng độc đáo có tên gọi Brow Try-On này xem. Nó sẽ sử dụng camera trước của bạn để dò tìm khuôn mặt và tạo dựng nên những hiệu ứng lông mày trang điểm tùy ý rất tinh tế, trông như bạn vừa bước ra từ một tiệm làm đẹp thật sự vậy.

Hoặc là bạn có thể tải lên một tấm ảnh có sẵn rồi thử hiệu ứng, không thì bạn có thể áp dụng nó trực tiếp lên camera selfie khi đang tạo dáng cũng được, cách hoạt động tương tự như các bộ lọc filter ảnh chúng ta hay dùng thôi. Nhiều hình dáng, kiểu cách của lông mày đều có thể được lựa chọn cho phù hợp với mọi gu sở thích của các chị em.

Phải dùng thử mới biết được sự thú vị của nó, cùng với độ khác nhau của khuôn mặt bạn dù cho chỉ thay đổi mỗi một điểm nhỏ là lông mày. Nếu chuẩn bị đi chụp cho mình một bộ ảnh để đời kỷ niệm thì hãy thử dùng qua Brow Try-On để chắc chắn chọn được cho mình một phong cách trang điểm lông mày hợp nhất nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm