Viettel FC gây quỹ, cùng cộng đồng chung tay chống "giặc ngoại xâm" Covid-19

Sơn Trần, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 20/03/2020

Ban lãnh đạo và toàn bộ cầu thủ Viettel FC với khẩu hiệu "Chung tay nhắn tin, thổi bay Covid" đã kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay đóng góp cho quỹ chống "giặc" Covid-19.

Bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp và được đặt trong tình trạng báo động tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Khi dịch bệnh đang bùng phát, Viettel FC đã tập trung cao độ, thể hiện tinh thần phòng chống cao nhất, không chủ quan trước dịch bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo và toàn bộ cầu thủ của Viettel FC đã kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp cho sự nghiệp "xóa sổ" virus SARS-Cov-2 với khẩu hiệu "Chung tay nhắn tin, thổi bay Covid".

Viettel FC gây quỹ, cùng cộng đồng chung tay chống giặc ngoại xâm Covid-19 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo và các cầu thủ Viettel FC cùng nhắn tin ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19.

Chỉ với một tin nhắn đơn giản thôi, các bạn đã ủng hộ hai mươi nghìn đồng vào quỹ chống dịch Covid-19. Con số tuy không lớn nhưng hành động các bạn vừa thực hiện đã thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, cùng nhau góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Viettel FC gây quỹ, cùng cộng đồng chung tay chống giặc ngoại xâm Covid-19 - Ảnh 2.

Các cầu thủ Viettel nhắn

Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội hưởng ứng nhắn tin ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19.

Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến ngày càng phức tạp rất cần có thêm nhiều nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh. Với tinh thần “Mỗi người 20.000 đồng, thì 1 triệu người đã là 20 tỷ đồng, 10 triệu người là 200 tỷ đồng và 100 triệu người Việt Nam sẽ là 2.000 tỷ đồng” các cầu thủ của CLB Viettel đã ngay lập tức hưởng ứng chủ trương tốt đẹp này của Chính phủ cũng như các Bộ, Ban ngành.

Viettel FC gây quỹ, cùng cộng đồng chung tay chống giặc ngoại xâm Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm