Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

S.T, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 20/03/2020

Sau khi chặng đua F1 tại Việt Nam chính thức bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua đã thông báo chính sách mới về vé dành cho những người đã sở hữu trước đó.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Việt Nam và trên toàn thế giới, chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam chính thức bị hoãn nhằm đảm bảo an toàn cho người xem. Thông báo trên được UBND Thành phố Hà Nội quyết định đưa ra ngày 13/3 vừa qua.

Ngày 19/3, công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 đã có thông báo mới về chính sách vé xem chặng đua F1 đối với những người đã sở hữu. Cụ thể:

Với tất cả người đã mua vé sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA (Liên đoàn Ô tô Quốc tế) phê chuẩn.

Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới người mua trong thời gian vừa qua, công ty sẽ chuyển tới vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào tới địa chỉ mà người mua vé đã đăng ký dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới. 

Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

Thiết kế cực xịn của chiếc vé đắt nhất, hạng cao nhất in nổi bật biểu tượng Trống đồng - di sản văn hoá vô giá của Việt Nam.

Trong trường hợp người sở hữu vé lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua, công ty sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé.

Đây là sự kiện được đông đảo người dân quan tâm khi lần đầu tiên một chặng đua F1 được tổ chức tại Việt Nam. Những công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch và đầu tư cực lớn. Tuy nhiên, do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19, không chỉ tại Việt Nam, các chặng đua F1 tại Australia (13-15/3), Trung Quốc (17 – 19/4) và ở Bahrain (20 – 22/3) đều phải hoãn vô thời hạn.

Chiêm ngưỡng đường đua "nóng" nhất Hà Nội từ trên cao.

Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm