Việt Hoàng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 23/07/2022

Nhân vật MONO bí ẩn những ngày qua hóa ra là em trai ruột của Sơn Tùng - Việt Hoàng?

Dạo gần đây, trên nhiều trang thông tin chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ râm ran thông tin về một tân binh mới của Vpop có tên gọi MONO. Dựa trên nhiều chi tiết đã lộ và các thông tin trong ngành, tân binh mới MONO được nghi chính là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai? - Ảnh 1.

Nghệ danh MONO, số 22 ám chỉ tên album và màn debut vào năm 2022

Theo thông tin đăng trên các trang về showbiz, MONO là một nghệ sĩ Gen Z, trạc tuổi Mỹ Anh, Wren Evans,... và nhân vật này có một ekip khá hùng hậu đứng sau để làm bệ đỡ. Loạt con số 22 bí ẩn đính kèm MONO cũng gợi nhắc khác nhiều đến Việt Hoàng: Năm 2022, Việt Hoàng tròn 22 tuổi nên việc liên kết MONO chính là Việt Hoàng debut vào năm 2022 là có cơ sở.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai? - Ảnh 2.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng đã biết, Việt Hoàng thừa hưởng cả khiếu nghệ thuật từ Sơn Tùng. Nhiều đoạn clip Việt Hoàng ca hát được khán giả đánh giá tích cực. Thậm chí có nhiều clip Việt Hoàng hát, Sơn Tùng hát bè loạt hit của mình cho em trai làm cộng đồng mạng thích thú. Vậy nên...

Người trong ngành đồn đoán Việt Hoàng lập công ty riêng, debut với ekip riêng, hoàn toàn không liên quan đến anh trai?

Hát hay, ngoại hình hotboy, lại có bệ đỡ quá "khủng" là anh trai Sơn Tùng M-TP - ngôi sao hạng S hàng đầu của Vbiz - việc Việt Hoàng lấn sân vào showbiz là điều không mấy khó khăn. Tin đồn trong ngành về việc em trai Sơn Tùng sẽ tham gia vào giới giải trí đã có từ lâu, thậm chí là đã quay xong MV, chuẩn bị ra mắt.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai? - Ảnh 3.

Việt Hoàng đầy quyền lực bên cạnh Chủ tịch Sơn Tùng và cựu CEO M-TP Entertainment Châu Lê tại buổi họp báo cuối năm 2019.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là tin đồn về việc Việt Hoàng sẽ lập công ty riêng, không liên quan đến anh trai, không nhận hậu thuẫn từ anh trai Sơn Tùng dù trong ekip có rất nhiều thành viên từng là "người cũ" của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, producer onionn. không biết vô tình hay cố ý cũng cho đăng tải con số 22. Ngay lập tức nhiều người cũng cho rằng onionn. cũng "nhúng tay" vào album debut của Việt Hoàng. Phải chăng, Sơn Tùng đang gặp thế khó khi chính mình gặp scandal, công ty mất đi nhiều thành viên cốt cán, cùng việc "tiến thoái lưỡng nan" khi một "bóng hồng" talent cũng mịt mù tương lai nên việc hậu thuẫn cho màn debut của em trai là điều không thể?

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai? - Ảnh 4.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng sắp debut với nghệ danh MONO, lập công ty riêng không liên quan đến anh trai? - Ảnh 5.

MONO liên tiếp "ẩn ý" với ảnh che mặt trên Instagram.

Song song với đó, onionn. cũng đã công khai về việc làm việc với MONO trong sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt. Anh cũng đã có chia sẻ khá dài trong bài phỏng vấn gần đây. Xâu chuỗi tất cả các sự kiện lẫn các dữ kiện lại, dường như Việt Hoàng và MONO chính là 1 người, và chuẩn bị debut với sự "hậu thuẫn" từ cộng sự cũ thân thiết của Sơn Tùng - producer onionn.

onionn. tiết lộ về MONO: Chỉ mới nghe 2 bài hát đã quyết định làm full album

Ảnh: NVCC 

https://kenh14.vn/viet-hoang-em-trai-son-tung-sap-debut-voi-nghe-danh-mono-lap-cong-ty-rieng-khong-lien-quan-den-anh-trai-20220722170252697.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm