Việt Anh tiếp tục bị phản ứng trước gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh hộ bạn thân

Mimi, Theo Helino 21:11 15/08/2019

Quế Vân tỏ ra bức xúc khi Việt Anh tiếp tục nhận nhiều "gạch đá" cho gương mặt mới sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ đã hơn 1 tháng, mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước gương mặt không thể nhận ra nổi của Việt Anh. Dường như đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được diện mạo mới sau dao kéo của anh chàng. Đa số đều bày tỏ sự tiếc nuối vẻ điển trai trước đây, cho rằng nam diễn viên đã làm mất nét đẹp vốn có. Nhiều bình luận không ngừng đòi trả lại gương mặt của Cao Thanh Lâm và Phan Hải trước đây.

Việt Anh tiếp tục bị phản ứng trước gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh hộ bạn thân - Ảnh 1.

Bức ảnh gương mặt xuống sắc khó nhận ra sau dao kéo của Việt Anh đang tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.

Để bênh vực người anh thân thiết như mọi lần, Quế Vân lập tức lên tiếng thanh minh cho Việt Anh trước bức hình xuống sắc đang gây xôn xao. Cô giải thích đó là bức hình được chụp từ lâu không phải là gương mặt hiện tại của anh chàng. Không những thế, Quế Vân còn nhấn mạnh nam diễn viên "Người phán xử" hiện tại đã rất phong độ, gương mặt hoàn toàn tự nhiên và không còn sưng tấy sau phẫu thuật nữa. Cụ thể, Quế Vân viết: "15/7 cô hồn tôi chắp tay kính lậy các thánh soi. Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên "Chạy án" cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ."

Việt Anh tiếp tục bị phản ứng trước gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh hộ bạn thân - Ảnh 2.

Quế Vân đăng hình cũ - mới của Việt Anh sau hơn 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh tiếp tục bị phản ứng trước gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh hộ bạn thân - Ảnh 3.

Cô khẳng định anh chàng đã hoàn toàn phong độ trở lại, gương mặt đã hết sưng không như bức ảnh cũ sau dao kéo đang gây xôn xao.

Việt Anh tiếp tục bị phản ứng trước gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân gay gắt đăng đàn thanh minh hộ bạn thân - Ảnh 4.

Quế Vân cũng chính là người đã đồng hành cùng Việt Anh trong chuyến sang Hàn để tân trang nhan sắc lần này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm