Quế Vân thân thiết hội ngộ vợ cũ Việt Anh dù từng lên tiếng bênh vực đàn anh trước ồn ào ly hôn

AN, Theo Helino 13:11 29/07/2019

Hình ảnh thân thiết của Quế Vân và vợ cũ Việt Anh đang được khán giả đổ dồn sự chú ý.

Quế Vân vẫn được biết đến có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Việt Anh. Không chỉ đưa đàn anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, cô còn là người ra mặt bênh vực nam diễn viên "Người phán xử" thời điểm vướng ồn ào hậu ly hôn. Quế Vân từng chia sẻ: "Tôi quá thấu hiểu Việt Anh, nếu như có một người chồng hiền lành chịu thương chịu khó chiều chuộng vợ mà mất đi tôi sẽ tiếc lắm".

Tuy nhiên mới đây, cô lại bất ngờ đăng tải bức ảnh đi chơi cùng vợ cũ Việt Anh và một số người bạn thân thiết. Động thái này đã khiến số đông khán giả phải dành sự quan tâm lớn. Bởi dù vẫn biết Quế Vân có mối quan hệ rất tốt với vợ chồng Việt Anh nhưng khi cặp đôi ly hôn, việc cô đứng ra bảo vệ đàn anh đã khiến công chúng đồng loạt cho rằng cô đã không còn quá thân thiết với vợ cũ Việt Anh - Hương Trần như trước. Cũng thông qua bức ảnh Quế Vân đăng tải có thể thấy, sau đổ vỡ hôn nhân, vợ cũ Việt Anh đã lấy lại tinh thần và thoải mái tụ họp bạn bè, bên cạnh thời gian tập trung kinh doanh, nuôi con trai nhỏ.

Quế Vân thân thiết hội ngộ vợ cũ Việt Anh dù từng lên tiếng bênh vực đàn anh trước ồn ào ly hôn - Ảnh 1.

Quế Vân và vợ cũ Việt Anh vui vẻ hội ngộ cùng những người bạn thân thiết.

Quế Vân thân thiết hội ngộ vợ cũ Việt Anh dù từng lên tiếng bênh vực đàn anh trước ồn ào ly hôn - Ảnh 2.

Về phía vợ cũ Việt Anh - Hương Trần, cô đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc tươi tắn nhưng hoàn toàn không chia sẻ khoảnh khắc chung với Quế vân như đàn chị đăng tải lên trang cá nhân.

Quế Vân thân thiết hội ngộ vợ cũ Việt Anh dù từng lên tiếng bênh vực đàn anh trước ồn ào ly hôn - Ảnh 3.

Quế Vân và Việt Anh có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai từng vướng nghi vấn tình cảm nhưng sau đó mọi chuyện đã được giải quyết rõ ràng. Cho tới khi vợ chồng nam diễn viên "Người phán xử" ly hôn, Quế Vân cũng công khai đứng về phía Việt Anh để bênh vực anh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm