Vợ cũ Việt Anh khẳng định "không đau khổ và thương tiếc" dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn

ANH, Theo Helino 18:40 29/07/2019

Nhiều người mong rằng vợ cũ Việt Anh - Hương Trần sẽ giữ vững được tinh thần lạc quan, yêu đời để có sức khỏe và chăm lo cho con trai sau biến cố hôn nhân.

Thông tin diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 với vợ cũ Hương Trần từng gây xôn xao dư luận 1 thời gian dài. Hậu tan vỡ hôn nhân, Việt Anh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện với gương mặt khác lạ. Còn vợ cũ của anh được quyền nuôi con nhưng thường xuyên đăng tải những dòng status tâm trạng khó hiểu lên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người không khỏi thương cảm cho hoàn cảnh của Hương Trần.

Tuy nhiên, trước những quan tâm của dân mạng mới đây vợ cũ nam diễn viên "Người phán xử" vừa chính thức lên tiếng đính chính. Cô cho hay: "Thói quen của em là hay viết status buồn nhưng không phải vì em đau khổ thương tiếc gì đâu ạ!". Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều lượt bình luận ủng hộ và động viên từ dân mạng. Nhiều người mong rằng bà mẹ 1 con sẽ giữ vững được tinh thần lạc quan, yêu đời để có sức khỏe và chăm lo cho con trai sau biến cố hôn nhân.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không đau khổ và thương tiếc dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn - Ảnh 1.

Vợ cũ Việt Anh - Hương Trần đính chính không đau buồn hay thương tiếc gì dù đăng nhiều status tâm trạng sau biến cố hôn nhân.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không đau khổ và thương tiếc dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã để lại lời động viên tinh thần cho cô nàng.

Trước đó, hình ảnh thân thiết của Hương Trần và Quế Vân cũng đang được khán giả đổ dồn sự chú ý. Thông qua bức ảnh Quế Vân đăng tải có thể thấy, vợ cũ Việt Anh đã lấy lại tinh thần và thoải mái tụ họp bạn bè, bên cạnh thời gian tập trung kinh doanh, nuôi con trai nhỏ.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không đau khổ và thương tiếc dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn - Ảnh 3.

Quế Vân và vợ cũ Việt Anh vui vẻ hội ngộ cùng những người bạn thân thiết.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không đau khổ và thương tiếc dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn - Ảnh 4.

Nhan sắc tươi tắn của Hương Trần trong buổi tiệc với bạn bè mới đây hậu ly hôn.

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không đau khổ và thương tiếc dù viết nhiều status tâm trạng hậu ly hôn - Ảnh 5.

Việt Anh và Hương Trần đã đăng ký kết hôn cách đây 4 năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Tháng 6/2019, cả hai chính thức thừa nhận đã "đường ấy nấy đi" dù đã có chung với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm