Việt Anh vừa có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, vợ cũ lập tức lên tiếng: “Chẳng có ai thay thế mẹ làm điều đó”

AN, Theo Helino 13:57 25/07/2019

Chia sẻ của Hương Trần - vợ cũ nam diễn viên Việt Anh đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp và vợ cũ của anh giành quyền nuôi con. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nam diễn viên "Người phán xử" bất ngờ đăng tải hình ảnh con trai, kèm dòng trạng thái cho biết anh sẽ đưa bé vào TP.HCM sinh sống cùng. "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố", Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Cho tới mới đây, vợ cũ của anh cũng chia sẻ hình ảnh con trai và khẳng định dù khó khăn cũng sẽ tự mình nuôi bé lớn: "Dù khó khăn vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó". Chia sẻ này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như Việt Anh và vợ cũ đang tranh giành quyền nuôi con sau ly hôn. Tuy nhiên đến hiện tại, cả hai đều chưa có bất cứ phản hồi nào về suy đoán này của công chúng.

Việt Anh vừa có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, vợ cũ lập tức lên tiếng: “Chẳng có ai thay thế mẹ làm điều đó” - Ảnh 1.

Việt Anh khẳng định sẽ đưa con trai vào TP.HCM sinh sống.

Việt Anh vừa có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, vợ cũ lập tức lên tiếng: “Chẳng có ai thay thế mẹ làm điều đó” - Ảnh 2.

Vợ cũ của anh - Hương Trần mau chóng lên tiếng cho biết dù khó khăn cũng sẽ nuôi con lớn.

Trước đó, Việt Anh cho biết anh và Hương Trần ly hôn sau 7 năm chung sống vì có nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ cách sống. Sau đổ vỡ hôn nhân, bé Đậu - con trai của cả hai ở với mẹ, nam diễn viên "Người phán xử" để lại nhà và chu cấp cho cô nuôi bé. Thế nhưng, khoản tiền chồng cũ trợ cấp hàng tháng được Hương Trần giấu kín. Cô cho biết hiện tại hai mẹ con sống nhờ vào việc bán hàng online.

Việt Anh vừa có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, vợ cũ lập tức lên tiếng: “Chẳng có ai thay thế mẹ làm điều đó” - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Việt Anh thời còn mặn nồng.

Việt Anh vừa có ý định đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống, vợ cũ lập tức lên tiếng: “Chẳng có ai thay thế mẹ làm điều đó” - Ảnh 4.

Sau ly hôn, vợ Việt Anh giành quyền nuôi con.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm