Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: "Có vài thứ không bình thường"

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 16/09/2021

Trước body vạm vỡ của Việt Anh, Quỳnh Nga không thể "ngồi yên", còn thắc mắc một điều.

Tối ngày 16/9, Việt Anh khoe ảnh vào bếp, trổ tài nội trợ kèm dòng chú thích: "Hơn 2 tháng giãn cách ở nhà thì dăm ba cái món ăn tầm này là chuyện nhỏ nhé quý vị. Không vướng!". Sau khi đăng tải, cả cõi mạng "chao đảo" trước body chiếm trọn spotlight của Việt Anh khi nam diễn viên khoe trọn thân trần với cơ bắp cuồn cuộn.

Là nhân vật thường xuyên tương tác qua lại với Việt Anh, thậm chí còn bị đồn có tình cảm đặc biệt nên Quỳnh Nga cũng không thể "ngồi yên" trước body vạm vỡ của nam diễn viên, lập tức để lại bình luận: "Quý vị thấy có vẻ có vài thứ không bình thường nhé... Có thể nói là bất thường". Không biết Quỳnh Nga muốn nhắc đến cái gì nhưng nam diễn viên rất nhanh chóng "đánh lạc hướng": "Ý em chắc là nói cái chai".

Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: Có vài thứ không bình thường - Ảnh 2.

Việt Anh mặc đúng chiếc tạp dề, khoe thân trần cùng body vạm vỡ

Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: Có vài thứ không bình thường - Ảnh 3.

Nhận thấy sự "bất thường" trong bức ảnh nên Quỳnh Nga cũng nhanh chóng để lại bình luận, nhưng Việt Anh lại "đánh lạc hướng" mất rồi!

Quỳnh Nga - Việt Anh là cặp đôi thường xuyên tương tác với nhau trên MXH. Cứ hễ một người đăng ảnh là netizen lập tức "gọi tên" người còn lại. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần dính tin đồn yêu nhau nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận, xem nhau là bạn. Quỳnh Nga cũng cho biết thêm: "Nếu chúng tôi yêu nhau thì cũng là chuyện bình thường".

5 lần 7 lượt phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên tương tác, "thả thính" nhau trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm