Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 21/08/2021

Quỳnh Nga có màn đáp trả đầy tinh tế khi bị soi hóp bụng.

Giữa lúc dịch bệnh diễn biến căng thẳng người người ở nhà để đảm bảo an toàn, các nghệ sĩ có nhiều thời gian để chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình. Trong đó, diễn viên Quỳnh Nga chăm chỉ khoe những khoảnh khắc khoe khéo body, là thành quả của quá trình tập luyện nghiêm túc.

Trên trang cá nhân sáng ngày 21/8, Quỳnh Nga tự tin diện bộ trang phục gợi cảm, với phần áo crop top khoe hẳn cơ bụng số 11. Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên dành rất nhiều thời gian cho yoga, tập luyện giữa dáng và thực hiện chế độ ăn uống chuẩn chỉnh. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: "Sau mấy ngày mình đã gầy đi mấy kí... Đến cái váy giờ mặc cũng phải kẹp đằng sau rồi".

Sau khi đăng tải khoảnh khắc này lên MXH, cùng những lời khen, Quỳnh Nga bị soi "hóp bụng" vòng 2 mới có thể phẳng lì đáng ghen tị như vậy. "Cá sấu chúa" ngay sau đó đáp lại đầy tinh tế: "Rất tiếc lúc nào bụng cũng có cơ như này. Chẳng cần phải hóp".

Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân - Ảnh 2.

Quỳnh Nga khoe cơ bụng số 11 trên trang cá nhân, đây là kết quả của quá trình tập luyện nghiêm ngặt nhiều ngày qua của nữ diễn viên

Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân - Ảnh 3.

Sau khi đăng tải, netizen liền soi nữ diễn viên "hóp bụng". Quỳnh Nga ngay sau đó đã có màn đáp trả đầy tinh tế

Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân - Ảnh 4.

Mùa dịch có nhiều thời gian rảnh ở nhà, Quỳnh Nga siêng đăng ảnh khoe dáng hơn hẳn. Cô khiến dân tình xuýt xoa với nước da trắng và vòng 1 hững hờ

Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân - Ảnh 5.

Thời gian này, nữ diễn viên cũng được dịp nội trợ tại gia... chăm chỉ nấu nhiều món ăn giảm cân

... cô còn làm nhiều clip cover dance cực bốc khiến netizen "đổ gục" vì quá gợi cảm

Diện áo khoe cơ số 11 vẫn bị soi hóp bụng, Quỳnh Nga đáp 1 câu nhẹ nhàng nhưng tôn trọn được thế mạnh của bản thân - Ảnh 7.

Sau nhiều năm trong showbiz, nhan sắc của "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ngày càng thăng hạng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm