Quỳnh Nga vào khen trêu Việt Anh sau màn lập kỷ lục ở Ai Là Triệu Phú, 1 nam MC gây chú ý khi nhắc đến danh hiệu NSƯT

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 14/07/2021

Câu chuyện Việt Anh tham gia Ai Là Triệu Phú và thắng lớn đã khiến rất nhiều người tự hào.

Tối ngày 13/7, Việt Anh đã tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú. Tại đây, nam diễn viên đã dừng lại ở câu số 14 và ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh quyết định dành toàn bộ giải thưởng này để ủng hộ cho quỹ vaccine ngừa Covid-19.

Trên trang cá nhân, rất nhiều người thân và bạn bè cũng liên tục gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên vì thành tích xuất sắc này. Là một người bạn thân, Quỳnh Nga cũng không quên trêu đùa vì tưởng Việt Anh không qua được câu thứ 10: "Tưởng anh không qua được câu thứ 10 ai dè được hẳn 60 triệu luôn. Cả nhà tự hào về anh". Ngay lập tức, MC Thái Dũng cùng hài hước chia sẻ: "Nghệ sĩ ưu tú cũng có khác chứ em mình".

Quỳnh Nga vào khen trêu Việt Anh sau màn lập kỷ lục ở Ai Là Triệu Phú, 1 nam MC gây chú ý khi nhắc đến danh hiệu NSƯT - Ảnh 2.
Quỳnh Nga vào khen trêu Việt Anh sau màn lập kỷ lục ở Ai Là Triệu Phú, 1 nam MC gây chú ý khi nhắc đến danh hiệu NSƯT - Ảnh 3.

Việt Anh xuất sắc đạt được 60 triệu đồng khi tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú

Quỳnh Nga vào khen trêu Việt Anh sau màn lập kỷ lục ở Ai Là Triệu Phú, 1 nam MC gây chú ý khi nhắc đến danh hiệu NSƯT - Ảnh 4.

Quỳnh Nga vừa khen, vừa "cà khịa" Việt Anh. Sau đó, MC Thái Dũng cũng hài hước nhắc về danh hiệu NSƯT

Trước đó, theo danh sách của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa công bố, diễn viên Việt Anh đủ điều kiện xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). Danh sách dựa trên phiên họp toàn thể từ ngày 1-5/7, do hội đồng gồm 57 thành viên bỏ phiếu. Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú của Việt Anh đạt 100% số phiếu đồng ý.

Quỳnh Nga vào khen trêu Việt Anh sau màn lập kỷ lục ở Ai Là Triệu Phú, 1 nam MC gây chú ý khi nhắc đến danh hiệu NSƯT - Ảnh 5.

Việt Anh hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi được đề cử xét tặng danh hiệu NSƯT

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm