"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ "chàng IT" Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 11/07/2021

Tại một sự kiện khai trương của bạn chung, Quỳnh Nga và Minh Tiệp đã có dịp gặp gỡ nhau sau nhiều năm tham gia Lập Trình Cho Trái Tim.

Cách đây 12 năm, cặp đôi Minh Tiệp - Quỳnh Nga từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Việt vì tham gia phim Lập Trình Cho Trái Tim. Câu chuyện tình yêu thú vị và diễn xuất tự nhiên của cả hai khiến khán giả thời ấy vô cùng thích thú và liên tục "đẩy thuyền". Tuy nhiên sau đó, "King Kong" và "cá sấu chúa" lại có lối đi riêng, từ đó họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các dự án, sự kiện.

Mãi tới tận ngày hôm nay 11/7, người hâm mộ mới được thấy Quỳnh Nga và Minh Tiệp hội ngộ trong một sự kiện khai trương. Dân mạng nhanh chóng nhận ra cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" trên truyền hình ngày nào và không khỏi tỏ ra thích thú. Tuy nhiên, trong những bức hình này, "tình tin đồn" của Quỳnh Nga là diễn viên Việt Anh cũng có mặt. Dù cả hai đã né đứng cạnh nhau nhưng netizen vẫn liên tục đẩy thuyền: "Việt Anh bây giờ yêu chị Quỳnh Nga".

Cá sấu chúa Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ chàng IT Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh - Ảnh 2.

Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Việt Anh và Minh Tiệp hội ngộ trong một sự kiện khai trương

Cá sấu chúa Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ chàng IT Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh - Ảnh 3.

Khoảnh khắc "cá sấu chúa" và anh chàng IT ngày nào đứng cạnh nhau khiến netizen vô cùng phấn khích

Cá sấu chúa Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ chàng IT Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh - Ảnh 4.

Tuy nhiên dân tình lại "đẩy thuyền" cho diễn viên Việt Anh là "tình tin đồn" của Quỳnh Nga khi cả hai cùng góp mặt trong sự kiện này

Cá sấu chúa Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ chàng IT Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh - Ảnh 5.

Dân mạng vẫn nhất mực ghép đôi Quỳnh Nga - Việt Anh dù cả 2 không đứng cạnh nhau

Thời điểm 2009 - 2010, "cá sấu chúa" và "King Kong" Minh Tiệp từng dính tin đồn hẹn hò vì thân thiết như hình với bóng cả khi đóng phim và ngoài đời. Thế nhưng năm 2011, nam diễn viên bất ngờ kết hôn với bà xã kém 13 tuổi Thuỳ Dương. 

Còn Quỳnh Nga lên xe hoa với Doãn Tuấn vào năm 2014 nhưng sau đó đã ly hôn vì không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, người đẹp gốc Hà Nội được cho là đang trong mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" với Việt Anh vì liên tục thả thính qua lại trên MXH.

Minh Tiệp - Quỳnh Nga từng có thời gian vô cùng thân thiết với nhau khiến fan liên tục "đẩy thuyền"

Cá sấu chúa Quỳnh Nga hiếm lắm mới hội ngộ chàng IT Minh Tiệp sau 12 năm, nhưng netizen chỉ chăm chăm ship với Việt Anh - Ảnh 7.

Thời điểm hiện tại, Minh Tiệp đã có gia đình còn Quỳnh Nga đang dính tin đồn "trên tình bạn dưới tình yêu" với Việt Anh

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm