Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng

Phương Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 13/07/2021

Hoá ra, diễn viên Việt Anh đã tham gia gameshow Ai Là Triệu Phú nhằm một mục đích vô cùng tốt đẹp cho cộng đồng trong hoàn cảnh hiện tại.

Chuyện sao Việt xuất hiện trên sóng truyền hình để vượt qua các thử thách về kiến thức luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Hôm qua vừa vui nhận được 100% phiếu ủng hộ xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú thì đến hôm nay (13/07), Việt Anh tiếp tục gây sốt khi trở thành người chơi chính trên ghế nóng Ai Là Triệu Phú.

Sau khi chương trình được lên sóng và giành giải thưởng cao là 60 triệu đồng, Việt Anh đã có những chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Nam diễn viên gây chú ý khi tiết lộ cảm giác ít ai thấu được khi ngồi trên ghế nóng tại 1 đấu trường trí tuệ: "Nhìn cười thế thôi nhưng thật ra trên ghế đang ướt sũng vì căng thẳng cả nhà ơi". Mặc dù mang tâm trạng hồi hộp và lo lắng lúc ghi hình nhưng nam diễn viên Người Phán Xử vẫn vượt qua các câu hỏi một cách xuất sắc và thể hiện bản lĩnh đáng gờm tại Ai Là Triệu Phú. Đáng nói, Việt Anh đã đạt kỷ lục là nghệ sĩ giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình.

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 2.

Việt Anh cho biết dù cười rất tươi khi lên sóng truyền hình nhưng anh lại cảm thấy rất căng thẳng lúc ghi hình

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 3.

Đến chung cuộc, Việt Anh đã dừng lại ở câu số 14 và nhận giải thưởng 60 triệu đồng. Nam diễn viên đã vượt luôn cả thành tích của Xuân Bắc và Lương Thuỳ Linh trước đó

Đặc biệt nhất, theo tiết lộ của Việt Anh, anh sẽ dùng tất cả số tiền thưởng là 60 triệu đồng để gửi vào Quỹ vaccine phòng Covid-19: "Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu vào quỹ vaccine phòng chống Covid".

Giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay thì việc chung tay ủng hộ của mọi người là hết sức cần thiết. Hành động đẹp của của nam diễn viên đang nhận được "cơn mưa" lời khen từ những người đồng nghiệp thân thiết và công chúng, gây sốt cả MXH tối nay.

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 4.

Việt Anh sẽ dùng giải thưởng đặc biệt này để góp vào quỹ mua vaccine phòng chống Covid-19

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 5.

Việt Anh khoe cận tấm séc quyền lực tại chương trình Ai Là Triệu Phú

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 6.

Quỳnh Nga cùng dàn sao vào chia vui và không quên "cà khịa" Việt Anh

Việt Anh gây bão với mục đích sử dụng số tiền thưởng kỷ lục 60 triệu ở Ai Là Triệu Phú, hé lộ cảm giác ít ai thấu trên ghế nóng - Ảnh 7.

Rất nhiều người hâm mộ đang lia lịa gửi lời khen trước hành động ý nghĩa của nam diễn viên giữa mùa dịch

Trước đó, Lương Thuỳ Linh đã giành được 22 triệu đồng, Xuân Bắc thắng 40 triệu đồng tại chương trình Ai Là Triệu Phú
Ảnh : Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm