Video hướng dẫn trang trí cây thông Noel hút 2,4 triệu lượt xem, bất ngờ nhất chính là điều ai cũng quen nhưng lại gây tranh cãi dữ dội!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/12/2020

Video này đã nhận được hơn 2,4 triệu lượt xem trên TikTok và được chia sẻ lại rất nhiều trên Facebook.

Video hướng dẫn treo dây đèn cho cây thông Noel từ tài khoản TikTok @mrsclarehoops đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Video hướng dẫn trang trí cây thông

Được đăng tải lên TikTok từ ngày 23/11, video "Hướng dẫn trang trí cây thông Noel đúng cách" của Clare Hooper bất ngờ thu hút được hơn 2,4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Trong video dài 18 giây, cô Hooper nhận mình là người có kinh nghiệm trang trí cây thông lâu năm và cô khẳng định rằng hầu hết mọi người đang trang trí dây đèn sai cách cho cây thông. Việc đi dây đèn theo cách cuộn tròn quanh cây thông là chưa hợp lý, đúng chuẩn phải là trang trí theo đường zigzag. Trang trí dọc cây thông sẽ tiết kiệm thời gian, dễ dàng tháo ra và đẹp mắt hơn.

Video hướng dẫn trang trí cây thông Noel hút 2,4 triệu lượt xem, bất ngờ nhất chính là điều ai cũng quen nhưng lại gây tranh cãi dữ dội! - Ảnh 2.

Ngay lập tức, video hướng dẫn này trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người đồng tình với cô Hooper và xác nhận việc trang trí theo đường zigzag đơn giản hơn và đẹp hơn nhiều so với cách cuốn vòng quanh. Tuy nhiên, không ít người nói cách treo dây đèn hình zigzag đó là sai, xấu xí và còn khó treo các món đồ trang trí khác lên.

"Cách zigzag này thật sự thú vị, tôi sẽ trang trí cây thông theo cách của cô ấy."

"Cách làm của cô ấy rắc rối ghê."

"Đúng rồi, cách treo đèn zigzag mới là chuẩn nè. Cây thông nhìn lung linh hơn luôn á."

"Khai sáng quá luôn, cảm ơn bạn nhé."

"Cách cuốn tròn truyền thống đẹp hơn mà mọi người ơi."

Mặc cho những tranh cãi nổ ra liên tiếp, video của Hooper được đăng tải rất nhiều và nhiều người còn "duet with" với cô ấy. Ngoài ra, rất nhiều người dùng liên tục hỏi Hooper những mẹo để trang trí cây thông và cô ấy cũng đăng tải thêm nhiều video trang trí khác.

Nguồn ảnh: Internet

Video hướng dẫn trang trí cây thông Noel hút 2,4 triệu lượt xem, bất ngờ nhất chính là điều ai cũng quen nhưng lại gây tranh cãi dữ dội! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm