Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 14/12/2020

Làm việc ở Apple luôn là mơ ước của nhiều người yêu công nghệ.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội đang rần rần chia sẻ một bài toán hóc búa được đưa ra trong phần thi tuyển dụng kỹ sư phần mềm của Apple.

Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 1.

Câu hỏi khá khó nhằn mà Apple đưa ra được page Có Thể Bạn Chưa Biết chia sẻ

Lần theo các thông tin được đưa ra, chúng ta tìm được câu hỏi này trên trang Glassdoor - 1 trang web nơi các nhân viên hiện tại và trước đây đánh giá ẩn danh các công ty và đặc biệt, nó cũng là nơi các nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm nhân sự.

Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 2.

Câu hỏi trên trang Glassdoor

Khi câu hỏi này được chia sẻ rộng rãi tại Việt Nam, đã có rất nhiều đáp án được cư dân mạng đưa ra như:

Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 3.
Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 4.
Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 5.
Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 6.
Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 7.

Hiện tại, đã có rất nhiều đáp án được đưa ra, trong đó đáp án nhận được sự tin tưởng nhất là chuyển 6 thành số mũ trong số 62, ta sẽ có kết quả chính xác.

Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 8.

Đáp án được cư dân mạng đồng ý nhiều nhất

Vẫn chưa biết đâu là đáp án chuẩn mà Apple đưa ra, nhưng bài toán này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng công nghệ lẫn hội "đam mê con số".

Câu hỏi tuyển dụng kĩ sư phần mềm của Apple khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa, rất nhiều đáp án được đưa ra nhưng chẳng ai biết đúng sai - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm