Vicky Nhung kể chuyện tình buồn trong MV mới

PV, Theo VTV 14:39 29/05/2023

Vicky Nhung - ca sĩ nổi lên từ chương trình Giọng hát Việt - vừa trở lại đường đua âm nhạc cùng MV mới Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn.

Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn được Vicky Nhung viết từ những cảm nhận sâu sắc về nỗi buồn trong chuyện tình mà một khán giả gửi email tâm sự. Chàng trai trong câu chuyện dành trọn vẹn tình cảm, sự chờ đợi, và cả niềm hy vọng suốt thời gian dài cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái lại mang trong mình một nỗi đau quá lớn vì mối tình đổ vỡ trước đó, không dám mở lòng đón nhận vì sợ sẽ lại bị bỏ rơi một lần nữa.

Qua bài hát Vicky Nhung muốn gửi gắm một thông điệp cho những người đã và đang trong tình cảnh tương tự, khi yêu hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội và cho phép trái tim "mở khóa" thêm một lần nữa sau một cuộc tình buồn, đồng thời hãy tận hưởng cuộc sống ở thực tại, trân trọng những điều mình đang có và buông bỏ quá khứ khổ đau.

Vicky Nhung kể chuyện tình buồn trong MV mới - Ảnh 1.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Vicky Nhung luôn nỗ lực để cải thiện năng lực. Không bó khuôn ở một phong cách âm nhạc nhất định, Vicky Nhung có sự đa dạng và phá cách trong các sản phẩm. Dù vậy những bài hát nhẹ nhàng, tâm trạng luôn được ca sĩ thể hiện giàu cảm xúc nhất và để lại nhiều "rung động" cho người nghe. Đó cũng là định hướng của Vicky Nhung, mong muốn trở thành người kể chuyện tình bằng âm nhạc.

Vicky Nhung kể chuyện tình buồn trong MV mới - Ảnh 2.

MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn còn được Vicky Nhung đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng hình ảnh và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong khâu sản xuất, mang đến một bối cảnh pha lẫn giữa hiện thực và thế giới ảo. Hai diễn viên Thiên An, Lu Đỗ đảm nhận hai vai diễn chính trong MV cũng mang lại những phản hồi tích cực về ngoại hình đẹp đôi, tương tác ăn ý, giàu cảm xúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm