Vì sao The Rock không bao giờ sở hữu cơ bụng 6 múi dù có tập luyện chăm chỉ cả đời?

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 11/08/2021

Mới đây, The Rock đã chia sẻ lý do vì sao không sở hữu cơ bụng 6 múi.

The Rock là một trong những VĐV có cơ thể đẹp nhất thế giới. Dù sắp bước qua tuổi 49, nhà cựu vô địch vật biểu diễn thế giới vẫn giữ được thân hình cực chuẩn nhờ chế độ tập luyện cũng như dinh dưỡng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, body của The Rock không hoàn hảo.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến mới đây, đô vật người Mỹ đã nhận được một câu hỏi bất ngờ: "Điều gì xảy ra khiến bụng của The Rock không có múi nào vậy?"

Trước thắc mắc trên, The Rock ban đầu tỏ ra ngỡ ngàng trước khi bật cười sảng khoái. Đô vật sinh năm 1972 sau đó đã có lý giải về điều này.

Vì sao The Rock không bao giờ sở hữu cơ bụng 6 múi dù có tập luyện chăm chỉ cả đời? - Ảnh 1.

Cơ bụng của The Rock bị ảnh hưởng sau một chấn thương khi thi đấu

"Tôi nghĩ mọi người có thắc mắc trên bởi đã thấy trên Instagram rất nhiều người mẫu thể hình có 6, 8, 12, 24 múi bụng. Còn tôi, thực tế tôi chỉ có 5 múi rưỡi, đôi khi chỉ có 4 múi rưỡi thôi. Mọi người không biết rằng tôi đã bị đứt cơ trong một trận đấu vật.

Chấn thương này đã làm ảnh hưởng tới các phần cơ khác, trong đó có thành bụng của tôi. Sau đó, tôi phải phẫu thuật để điều trị các vết rách. Vì thế, cơ bụng của tôi không thể hoàn hảo như người khác", The Rock chia sẻ.

Phần trả lời của The Rock khiến người dẫn chương trình bất ngờ. "Mọi người biết không, cơ bụng chưa được 6 múi không phải do lỗi của anh ấy", người này nói thêm.

Trên MXH, nhiều người cũng dành những lời khen cho body hiện tại của The Rock.

Vì sao The Rock không bao giờ sở hữu cơ bụng 6 múi dù có tập luyện chăm chỉ cả đời? - Ảnh 2.
Vì sao The Rock không bao giờ sở hữu cơ bụng 6 múi dù có tập luyện chăm chỉ cả đời? - Ảnh 3.

The Rock tập luyện 6 ngày/tuần để duy trì cơ bắp

Theo truyền thông Anh, The Rock chỉ ngủ vọn vẹn 4 tiếng mỗi ngày để có thêm thời gian cho việc tập luyện. Ông thường xuyên lên giường lúc nửa đêm và thức dậy vào 4 giờ sáng trước khi bắt đầu buổi tập của mình.

"Tôi tập luyện 6 ngày mỗi tuần và thường vào buổi sáng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào lịch của mình, tôi cũng có thể tập vào buổi tối. Nhưng tuyệt nhiên tôi thích tập vào buổi sáng hơn. Tôi chia ra tập theo các nhóm bài về chân, lưng, vai, ngực, bắp trước, bắp sau. Tôi dùng cả tạ đôi, tạ đòn, cáp và máy tập".

Lúc này, The Rock đang tập trung cho công việc diễn xuất. Tuy nhiên, đô vật người Mỹ vẫn chưa chính thức chia tay làng vật. Xuất hiện thông tin cho rằng The Rock có thể trở lại đấu biểu diễn ở WWE vào cuối năm nay.

Vì sao The Rock không bao giờ sở hữu cơ bụng 6 múi dù có tập luyện chăm chỉ cả đời? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày