Vì sao Ronaldo bị phát hiện sắp đón con sinh đôi?

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 12/06/2017

Tin đồn Ronaldo sắp có hai con sinh đôi có phải là vô căn cứ và dựa vào đâu truyền thông Bồ Đào Nha phát hiện được?

Kênh truyền hình SIC của Bồ Đào Nha đưa tin cặp song sinh con của Ronaldo chào đời hôm thứ Năm vừa qua. Cặp song sinh một trai một gái, được Ronaldo đặt tên là Eva và Mateo.

Dựa vào những sự việc tương tự trong quá khứ mà truyền thông Bồ Đào Nha đoán rằng con của Ronaldo vừa chào đời nhờ đẻ hộ. 

Vì sao Ronaldo bị phát hiện sắp đón con sinh đôi? - Ảnh 1.

Mẹ của Ronaldo, bà Dolores rất ít đi nước ngoài nếu không phải đến dự những sự kiện quan trọng của con trai. Thế mà tuần trước, trong khi CR7 đang ở Bồ Đào Nha tập luyện thì bà Dolores một mình bay sang Mỹ. Mẹ của Ronaldo đăng tin này trên mạng xã hội với những biểu tượng cảm xúc rất háo hức. 

Còn nhớ năm 2010, mẹ của Ronaldo cũng là người sang Mỹ để mang cậu nhóc Junior về quê. Đó là thời điểm CR7 đang dự World Cup ở Nam Phi nên không thể đích thân đi. Lần này cũng tương tự, Ronaldo đang chơi cho tuyển Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup nên cũng không thể đi.

Vì sao Ronaldo bị phát hiện sắp đón con sinh đôi? - Ảnh 2.

Tháng 7/2010, Ronaldo khiến cả thế giới bất ngờ khi thông báo anh lên chức bố. Cậu nhóc Junior, 6 tuổi, sinh ra ở một bệnh viện tại Florida (Mỹ) và chưa biết mặt mẹ. Chị gái của Ronaldo từng tiết lộ người mang thai hộ có quốc tịch Mexico. Một người cho trứng và một người mang thai đứa bé. Junior được sinh ở bệnh viện tư và người mang thai hộ còn không thấy mặt lúc cậu lọt lòng.

"Junior từng hỏi về mẹ", chị gái của Ronaldo kể lại. "Chúng tôi nói đùa rằng con được sinh ra trên thiên đường nhưng mẹ tôi không thích điều đó và cấm chuyện này tái diễn. Giờ thì chúng tôi nói là mẹ Junior đã đi du lịch. Thằng bé không nói gì và từ đó không hỏi chuyện này nữa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm