Cặp song sinh nhà Ronaldo đã chào đời nhờ đẻ mướn?

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 11/06/2017

Theo kênh truyền hình SIC (Bồ Đào Nha), Ronaldo vừa chào đón cặp song sinh nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha chưa muốn công bố thông tin này với cả thế giới.

Kênh truyền hình SIC cho hay, cặp song sinh chào đời hôm thứ Năm vừa qua. Cặp song sinh một trai một gái, được Ronaldo đặt tên là Eva và Mateo.

"Mateo và Eva, đó là cặp song sinh của Ronaldo", SIC thông tin. "Cậu bé và cô bé được một người phụ nữ bí mật sinh cho Ronaldo. Ronaldo vẫn chưa tiết lộ thông tin với người hâm mộ".

Cặp song sinh nhà Ronaldo đã chào đời nhờ đẻ mướn? - Ảnh 1.

SIC không tiết lộ địa điểm cặp song sinh chào đời và cũng không có bất cứ hình ảnh nào về cặp song sinh. Mặc dù phía Ronaldo và người đại diện không lên tiếng, nhưng thông tin Ronaldo có thêm con đã râm ran từ hồi tháng 3.

"Ronaldo cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để con trai mình có thêm em. Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc hai thành viên mới chào đời. Cậu ấy muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong tương lai gần", một nguồn tin thân Ronaldo trước đó chia sẻ trên báo Anh.

Cặp song sinh nhà Ronaldo đã chào đời nhờ đẻ mướn? - Ảnh 2.

Báo giới đồn đoán, cũng giống như lần sinh cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr, lần này Ronaldo cũng nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Sau khi chào đời, những đứa trẻ sẽ được đưa về căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của Ronaldo ở thủ đô Madrid. Cặp song sinh sẽ được bà Dolores, mẹ của Ronaldo và bạn gái Georgina chăm sóc.

Còn nhớ năm 2010, Ronaldo khiến cả thế giới xôn xao khi công bố cậu con trai Cristiano Jr. Mẹ của đứa bé là một người phụ nữ Mỹ được Ronaldo nhờ mang thai, sau đó Ronaldo trả cho người phụ nữ này 10 triệu bảng để giấu danh tính.

Cặp song sinh nhà Ronaldo đã chào đời nhờ đẻ mướn? - Ảnh 3.

Hiện tại Ronaldo đang cặp kè với người mẫu kém 10 tuổi Georgina Rodriguez. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây và thậm chí có tin Georgina cũng đang mang bầu, nhưng mẹ của Ronaldo đã phủ nhận thông tin này.

Georgina vừa ký hợp đồng làm người mẫu chuyên nghiệp, nên khả năng mang bầu có lẽ rất khó xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm