Vì sao MV mới của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube?

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 14/05/2018

Nhiều khán giả đã đưa ra nhận định khác nhau để lý giải cho việc MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube sau hơn 2 ngày giữ vị trí dẫn đầu.

Sáng 14/5, sau hơn 2 ngày liên tục giữ vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam với lượng tương tác kỉ lục, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất trên danh sách BXH thịnh hành khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng. Bởi MV hiện đang chạm mốc hơn 28 triệu lượt xem và vẫn có tên ở vị trí #5 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới.

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP (Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=32sYGCOYJUM _)

Vì sao MV mới của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube? - Ảnh 2.

MV "Chạy ngay đi" hiện đã biến mất khỏi Top thịnh hành mặc dù có lượt xem khủng trên Youtube chỉ sau 2 ngày phát hành.

Ngay sau khi sự việc này xảy ra, người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thiết để giải thích:

- Nghi vấn đầu tiên được đưa ra là do tab thịnh hành ở Việt Nam bị lỗi. Bởi theo nhiều ghi nhận từ khán giả, sáng sớm ngày 14/5, trên bảng xếp hạng này chỉ thấy xuất hiện vỏn vẹn 4-5 MV mà thôi.

- Số khác lại cho rằng lượt xem của MV "Chạy ngay đi" sau 2 ngày ra mắt tăng quá nhanh (lên tới 22 triệu lượt xem/ngày) nên cần thời gian rà soát, phát hiện những trường hợp fan "cày view" không đúng quy định, "view ảo".

- Cũng có ý kiến khác nhận định một kênh Youtube chính thức chỉ có một sản phẩm âm nhạc được đứng trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube. Trong khi đó, teaser trailer MV "Chạy ngay đi" được ra mắt ngày 2/5 hiện cũng đang đứng vị trí thứ 22 trên Top Trending nên MV bị loại bỏ khỏi danh sách này.

Vì sao MV mới của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube? - Ảnh 3.

Teaser trailer MV "Chạy ngay đi" hiện cũng đạt 4,5 triệu lượt xem, giữ vị trí #22 Top Trending Youtube. Đây cũng rất có thể là nguyên nhân khiến MV của Sơn Tùng biến mất khỏi danh sách này.

Những lời giải thích này hiện vẫn chỉ là đồn đoán từ người hâm mộ bởi từ trước tới nay, Youtube chưa từng công khai cách tính view. Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì việc MV "Chạy ngay đi" bất ngờ rời khỏi Top Trending Youtube Việt Nam sau 2 ngày dẫn đầu với lượt xem khủng cũng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và ảnh hưởng ít nhiều tới Sơn Tùng M-TP.

Vì sao MV mới của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube? - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm