Không chỉ lập kỉ lục trên Youtube, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP còn đang chiếm vị trí #1 trên iTune và Spotify tại Việt Nam

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/05/2018

Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp lập những kỉ lục mới về lượt view trên Youtube. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, ca khúc này còn đang dẫn đầu bảng tại các trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới như Spotify và Itunes.

Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chạy ngay đi". Chỉ sau 18 phút phát hành, MV này đã cán mốc 1 triệu view, liên tiếp thiết lập thêm những kỉ lục mới như đạt được 22 triệu view sau 1 ngày ra mắt và trở thành video có lượt người xem cao nhất trên toàn thế giới trong vòng 24 giờ. Đồng thời, MV "Chạy ngay đi" cũng giữ vị trí cao trên Tab thịnh hành của Youtube Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Không chỉ dừng lại ở những con số ấn tượng trên kênh Youtube, ca khúc "Chạy ngay đi" tiếp tục "thống trị" các bảng xếp hạng âm nhạc của hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới là Spotify và iTunes. Cụ thể, trên ứng dụng nghe nhạc Spotify, "Chạy ngay đi" đang giữ vị trí số 1 trong Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam, vượt qua cả những tên tuổi quốc tế đình đám như Ariana Grande với "No tears left to cry" hay "Friend" của bộ đôi Marshmello, Anne-Marie. 

Không chỉ lập kỉ lục trên Youtube, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP còn đang chiếm vị trí #1 trên iTune và Spotify tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ca khúc "Chạy ngay đi" hiện đang dẫn đầu Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam

Đồng thời, trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, ca khúc "Chạy ngay đi" cũng giữ vị trí số 1 trong Top những ca khúc được nghe nhiều nhất, vượt qua cả đàn chị Mỹ Tâm hay các nghệ sĩ nước ngoài như Charlie Puth, Selena Gomez...Cả Spotify lẫn iTunes đều là những trang nghe nhạc trực tuyến mà người dùng phải trả phí để sử dụng nhưng sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng vẫn dẫn đầu chỉ sau 1 ngày ra mắt - điều này chứng tỏ sức hút không thể chối từ của "Chạy ngay đi".

Không chỉ lập kỉ lục trên Youtube, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP còn đang chiếm vị trí #1 trên iTune và Spotify tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ca khúc "Chạy ngay đi" đang dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm