Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/11/2018

20 năm đi hát, đây là lý do khiến Đan Trường luôn đắt show diễn khai trương.

Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 1.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Đan Trường là một trong số ít những ca sĩ vẫn duy trì sức hút hình ảnh và phong độ đỉnh cao. Nam ca sĩ luôn tận tụy với những hoạt động âm nhạc, giữ gìn hình ảnh sạch và nói không với scandal. Chính vì vậy, Đan Trường luôn nhận được sự yêu thương của người hâm mộ trong và ngoài nước. Mỗi show diễn của nam ca sĩ thu hút rất đông khan giả đến ủng hộ. Đặc biệt, những thương hiệu cũng liên tục mời anh Bo xuất hiện trong các sự kiện khai trương, mở bán dịch vụ và tri ân khách hàng.

Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 2.
Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của một số chủ doanh nghiệp, với hình ảnh và phong độ đỉnh cao, sự xuất hiện của Đan Trường luôn mang đến nhiều may mắn cho công việc kinh doanh nên nam ca sĩ luôn là cái tên hàng đầu được lựa chọn. Bên cạnh đó, xét ở khía cạnh tâm linh thì Đan Trường tuổi rồng, rồng là một con vật linh thiêng nằm trong tứ linh và thường mang đến nhiều may mắn nên sự xuất hiện của Đan Trường luôn mang đến nhiều năng lượng tích cực đến cho mọi người. Sự xuất hiện của Đan Trường luôn mang đến một không khí náo nhiệt bởi lượng khán giả đông đảo của nam ca sĩ luôn xuất hiện để ủng hộ và thưởng thức giọng hát của anh Bo.

Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 4.
Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, sự nhiệt tình và hết mình trong mỗi show diễn của Đan Trường cũng chính là điểm cộng của anh với khan giả và khách hang. Trước mỗi show diễn, nam ca sĩ luôn có sự chuẩn bị kỹ càng từ trang phục đến bài hát, vũ đoàn để đảm bảo những phần trình diễn tốt nhất cho khán giả. Đặc biệt, trước những yêu cầu của khan giả như hát them, Đan Trường đều vui vẻ đồng ý vì nam ca sĩ tâm niệm khán giả có yêu thương mới muốn nghe mình hát nên anh không bao giờ từ chối.

Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 6.
Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 7.
Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 8.
Vì sao Đan Trường luôn đắt show diễn sự kiện khai trương? - Ảnh 9.

Được biệt, lịch làm việc hiện nay của Đan Trường khá dày đặc, các show diễn trong và ngoài nước đã đặt trước vài tháng. Bên cạnh đó, Đan Trường cũng luôn có kế hoạch kỹ cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Sắp tới, Đan Trường đang lên kế h hoạch cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng sẽ được trình làng vào cuối năm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm