Vì sao đại gia Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng trao lại gia sản "nghìn tỷ" cho con trai út mà không phải ai khác?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:14 26/05/2021

Cả ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đều có con riêng, tuy nhiên, cả hai lại quyết định trao gia tài cả đời cho con trai út.

Vào tối ngày 25/5, giữa lúc đang có hơn nửa triệu người theo dõi bà Phương Hằng livestream thì bất ngờ, cậu con trai út là Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện khiến đông đảo cư dân mạng "hóng hớt" đổ dồn sự chú ý. Với vẻ ngoài thông minh lém lỉnh, đặc biệt là có gương mặt giống y như đúc ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi"), chú bé này chính là người thừa kế được chỉ định ngay từ khi mới 1 tuổi.

Vì sao đại gia Dũng lò vôi và bà Phương Hằng trao lại gia sản nghìn tỷ cho con trai út mà không phải ai khác? - Ảnh 1.

Huỳnh Hằng Hữu bất ngờ xuất hiện trong livestream của mẹ mình để quảng cáo cho kênh YouTube riêng, ngay từ nhỏ đã thể hiện tố chất kinh doanh hơn người đấy chứ?

Vì sao đại gia Dũng lò vôi và bà Phương Hằng trao lại gia sản nghìn tỷ cho con trai út mà không phải ai khác? - Ảnh 2.

Cậu bé thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong những buổi talk show

Như vậy, Huỳnh Hằng Hữu gần như là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam khi vừa sinh ra, vạch đích đã được cha mẹ là ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng để sẵn. Sau này, trọng trách gánh vác cả gia tài đồ sộ, bao gồm công ty của gia đình, khu du lịch Đại Nam sẽ do Huỳnh Hằng Hữu đảm nhận.

Vậy vì sao chú bé này lại đặc biệt đến vậy giữa những người con của bà Hằng và ông Dũng?

Ảnh hiếm của đại gia Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng cùng con trai út Hằng Hữu

Vào tiệc nôi thôi của con trai mình diễn ra vào năm 2013, buổi tiệc được cho là linh đình nhất nhì Sài Gòn lúc bấy giờ, đại gia Dũng "lò vôi" đã khiến cho không ít khách mời choáng váng khi công khai chúc thư, để lại toàn bộ tài sản cho con trai út của mình khi ấy vừa tròn 1 tuổi. Mọi thứ bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Đồng thời, đại gia này cũng trao luôn chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai.

Nói về lý do chọn Huỳnh Hằng Hữu làm người thừa kế, vị đại gia này nói: Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể xác để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất mà vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin. Trời phật đã cho tôi xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện - tâm nguyện và thiện nguyện cho đời.

Vì sao đại gia Dũng lò vôi và bà Phương Hằng trao lại gia sản nghìn tỷ cho con trai út mà không phải ai khác? - Ảnh 4.

Con trai út chính là hy vọng mà ông Dũng "lò vôi" gửi gắm

Tuy nhiên về mặt pháp lý, để sở hữu khối tài sản "nghìn tỷ" này từ bố mẹ, Huỳnh Hằng Hữu vẫn phải đợi đủ 18 tuổi mới được nhận. Hiện tại, ông Dũng "lò vôi" đã lập Hội đồng giám sát để quản lý tài sản, đợi con mình trưởng thành.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm