Vì sao cuộc sống của Miley Cyrus đã "thay đổi mãi mãi" sau sân khấu VMAs tai tiếng cách đây 5 năm?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/03/2018

Miley vừa mở lòng về màn biểu diễn đã tốn biết bao giấy mực của báo chí tại VMAs 2013 cùng Robin Thicke.

Màn kết hợp giữa hai bản hit mùa hè năm 2013 - "We Can’t Stop" của Miley Cyrus và "Blurred Lines" của Robin Thicke - đã khiến tất cả những khán giả theo dõi VMAs 2013 quá sốc vì độ quái đản của nó và cũng bởi Miley đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng cô gái thân thiện trong "Hannah Montana" thời nào. 

Giờ đây khi đã 25 tuổi, chủ nhân bản hit "We Can’t Stop" chia sẻ màn trình diễn năm đó có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đơn giản là từ bỏ hình ảnh ngôi sao tuổi teen cũng như tạo trào lưu "twerking" (nhảy lắc mông), nó còn giúp cô trưởng thành.

Vì sao cuộc sống của Miley Cyrus đã thay đổi mãi mãi sau sân khấu VMAs tai tiếng cách đây 5 năm? - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn đăng trong ấn phẩm mùa xuân năm 2018 của tạp chí Wonderland, Miley chia sẻ: "Không chỉ là sự thay đổi về văn hóa, cuộc sống và sự nghiệp của tôi cũng đã thay đổi. Nó đã truyền cảm hứng cho tôi vận dụng nền tảng của mình cho những thứ lớn lao hơn. Nếu cả thế giới muốn để ý, tập trung vào tôi và những gì tôi làm, thì những gì tôi làm tốt hơn hết là nên có sức ảnh hưởng và nó phải thực sự tuyệt vời."

Vì sao cuộc sống của Miley Cyrus đã thay đổi mãi mãi sau sân khấu VMAs tai tiếng cách đây 5 năm? - Ảnh 2.

Cùng năm đó, Miley Cyrus đã trở thành người ủng hộ tích cực cho cộng đồng LGBTQ cũng như những cộng đồng người vô gia cư thông qua Happy Hippie Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm đấu tranh chống lại "sự bất công với những nhóm người yếu thế". Một năm sau sân khấu tai tiếng với Robin Thicke, Miley đã đến tham dự VMAs 2014 cùng Jesse Helt - một người đàn ông vô gia cư. Khoảnh khắc Miley rơi lệ khi Jesse thay mặt cô lên sân khấu nhận giải thưởng VMAs cho "Wrecking Ball" đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả.

Vì sao cuộc sống của Miley Cyrus đã thay đổi mãi mãi sau sân khấu VMAs tai tiếng cách đây 5 năm? - Ảnh 3.

Dù nổi lên nhờ khả năng diễn xuất trong bộ phim nổi tiếng "Hannah Montana" cũng như vai diễn đột phá trong "The Last Song", Miley chia sẻ rằng quá trình làm phim kéo dài và đôi khi nhàm chán không thực sự hợp với cô của hiện tại: "Tôi không thích quá tập trung và chỉ làm một việc duy nhất trong nhiều tháng, nhất là làm một nhân vật khác thay vì chính mình trong ngần ấy thời gian. Tôi rất nhập tâm khi diễn, cũng giống như với âm nhạc vậy. Thế nên dần dần tôi thấy khó khăn trong các mối quan hệ, ngay cả với gia đình hay bạn bè chỉ vì tôi quá nhập tâm vào vai diễn. Thế nên bây giờ, tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình, là một người khác chưa bao giờ là thứ tôi mong muốn."

Nguồn: EW

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày