Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 04/10/2017

Từng là một ngôi sao đình đám làng nhạc, nhưng sự nghiệp Miley Cyrus giờ ngày càng lao dốc.

Cách đây 3-4 năm, Miley Cyrus từng khiến khán giả đi từ "hết hồn" này đến "hết hồn" khác vì những trang phục hở hang táo bạo, những bộ ảnh nude phản cảm. Song, thời điểm đó lại chính là thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp Miley. Cô có No.1 hit đầu tiên trên Billboard Hot 100 (Wrecking Ball) và đề cử Grammy đầu tiên cho album "Bangerz". Album này cũng đứng đầu nhiều BXH trên thế giới và được chứng nhận đĩa Bạch Kim nhờ bán hơn 1 triệu bản tại Mỹ.

Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ flop đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 1.

Thời điểm nổi loạn chính là lúc sự nghiệp Miley thành công nhất

Năm 2017 thì cô nàng lại chuyển sang style "bánh bèo" kín đáo, đằm thắm hơn cho album mới "Younger Now", có lẽ là nhờ được tình yêu của Liam Hemsworth "thuần hóa".

Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ flop đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 2.

Thế nhưng, sự nghiệp của Miley thì lại ngày càng tuột dốc nghiêm trọng. Theo số liệu mới nhất của Billboard, album "Younger Now" của cô trong tuần tới sẽ chỉ bán được 50.000 bản trong tuần đầu tiên sau phát hành, debut ở vị trí No.3 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Doanh số của "Younger Now" thậm chí còn thua album "Now" của ca sĩ gạo cội Shania Twain (120.000) và album "Tell Me You Love Me" của Demi Lovato (70.000). 2 album này sẽ debut ở vị trí No.1 và No.2, đứng trên album của Miley.

Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua Shania Twain và Demi Lovato

Các single trích từ album mới của Miley cũng "flop toàn tập" trên Billboard Hot 100. Bài "Malibu" vươn lên được No.10 là cao nhất, còn bài "Younger Now" thì lẹt đẹt ở No.79.

"Younger Now" - single "flop nặng" của Miley Cyrus

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm