Đã 6 năm rồi Miley mới biểu diễn lại bản hit này để dành cho những nạn nhân vụ xả súng ở Las Vegas

MH, Theo Trí Thức Trẻ 06:54 04/10/2017

Vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ vào cuối tuần qua đã khiến Miley quyết định chọn biểu diễn ca khúc này thay vì quảng bá cho các bài mới trong album vừa phát hành.

Trên chương trình The Tonight Show Featuring Jimmy Fallon mới lên sóng, lần đầu tiên trong vòng 6 năm, Miley Cyrus đã biểu diễn lại bản hit truyền cảm hứng "The Climb" để dành cho những nạn nhân của vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ tại Las Vegas tối Chủ Nhật vừa qua (giờ địa phương) khiến 59 người chết và hơn 500 người bị thương.

"The Climb" - Miley Cyrus

Thay vì quảng bá các ca khúc từ album mới "Younger Now" vừa phát hành tuần trước, Miley - đúng như những gì mà người ta luôn biết về cô - đã chọn biểu diễn "No Freedom" của Dido và bản hit từ năm 2009, "The Climb".

"No Freedom" - Miley Cyrus ft. Adam Sandler

"[Jimmy Fallon] Và tôi dành tặng show diễn này, không chỉ để chia buồn vì sự việc kinh khủng ấy mà còn là để kêu gọi sự đoàn kết, hòa bình và hy vọng!", Miley chia sẻ trên Instagram vào tối thứ Hai 2/10. "Vì vậy chúng tôi đã bắt đầu tuần này với một ca khúc mà tôi đã không biểu diễn trong nhiều năm rồi... #TheClimb. Những ca từ này giờ đây có ý nghĩa với tôi nhiều hơn bao giờ hết... "Hãy giữ niềm tin"... Gửi tình yêu tới tất cả mọi người!".

Nguồn: MTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày