Chưa kịp quay lại Việt Nam để đền bù hủy show, Ariana Grande đã chính thức khép lại tour diễn nhiều lùm xùm Dangerous Woman

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 23:49 23/09/2017

Chưa kịp thực hiện lời hứa "sẽ đền bù" cho các fan Việt bị hủy show chỉ qua Instagram Story, Ariana Grande đã khép lại tour diễn nhiều lùm xùm bằng một tâm thư nhiều cảm xúc.

Sau gần 8 tháng rong ruổi với Dangerous Woman Tour, kết thúc concert cuối cùng tại Hong Kong vào thứ 5 ngày 21/09/2017 vừa qua, Ariana Grande đã chính thức viết đôi lời nhắn nhủ vô cùng xúc động tới các fan và gửi lời cảm ơn tới ekip của mình vì đã trở thành một món quà trong cuộc đời cô.

Chưa kịp quay lại Việt Nam để đền bù hủy show, Ariana Grande đã chính thức khép lại tour diễn nhiều lùm xùm Dangerous Woman - Ảnh 1.

Ariana Grande bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới Dangerous Woman Tour vào tháng 2 năm nay tại Arizona, Mỹ. Đây có thể coi là tour diễn có nhiều sự cố đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của nữ ca sỹ.

Ngày 22 tháng 5, tại thành phố Manchester, một vụ nổ bom khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 50 người bị thương đã xảy ra ngay trong concert của cô. Tới ngày 14 tháng 8, Ariana lại tiếp tục bị fan Hàn chỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp khi concert của cô diễn ra tại Gocheok Sky Dome. Cụ thể, Ariana đã xuất hiện trước concert chỉ 3 tiếng đồng hồ, biểu diễn rất chớp nhoáng và rời đi ngay sau đó. Tệ hơn, chỉ một giờ trước show diễn, Ariana đăng tải đoạn clip hát hò vui vẻ trong nhà tắm lên Instagram.

Chưa kịp quay lại Việt Nam để đền bù hủy show, Ariana Grande đã chính thức khép lại tour diễn nhiều lùm xùm Dangerous Woman - Ảnh 2.

Dangerous Woman Tour có lẽ là tour diễn nhiều "phốt" nhất trong lịch sử.

Chưa dừng lại ở vụ lùm xùm tại Hàn Quốc, ngày 23 tháng 8, ngày Ariana lẽ ra sẽ biểu diễn tại Việt Nam, cô đã tuyên bố hủy show vì lý do sức khỏe trên Instagram Story trước giờ G chỉ 5 tiếng đồng hồ. Có lẽ đây là lần đầu tiên có một ca sĩ thông báo hủy show chỉ bằng chế độ Story sẽ biến mất sau 24 giờ trên mạng xã hội. Không chỉ có Việt Nam, trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour, Ariana cũng đã nhiều lần hủy show tại các nước Thụy Sĩ, Anh, Bồ Đào Nha, 2 show ở Mexico vì lý do sức khỏe và dư chấn tâm lý, thậm chí là đột ngột hủy show không có lý do cụ thể.

Trải qua vô vàn sự kiện không may, vào thứ 5 ngày 21/09 vừa qua, Dangerous Women Tour của Ariana Grande đã chính thức khép lại bằng concert tại Hong Kong. Ngay sau concert cuối cùng này, Ariana Grand đã đăng tải trên Instagram của mình đôi lời chào tạm biệt vô cùng xúc động.

Chưa kịp quay lại Việt Nam để đền bù hủy show, Ariana Grande đã chính thức khép lại tour diễn nhiều lùm xùm Dangerous Woman - Ảnh 3.

Cô viết: "Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người và tour diễn này rất nhiều. Cảm ơn vì những nhiệt huyết của các bạn, vì đã ăn mừng cho chúng tôi, ăn mừng cùng nhau và ăn mừng cho chính bản thân vào những show diễn này mỗi tối. Cảm ơn các bạn vì đã mang đến sức sống cho tinh thần nghệ thuật của chúng tôi và vì đã sống theo thông điệp của tour diễn này mỗi ngày.

Cảm ơn gia đình Dangerous Women Tour, các bạn thực sự đã trở thành một món quà trong cuộc đời tôi. Điều đó đã trở thành một niềm vinh dự và tôi đã thực sự được truyền cảm hứng bởi tất cả các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người đã đi xem một trong những show diễn của tôi và cảm ơn tất cả những người không thể đi xem nhưng xem online và tham gia cùng chúng tôi tại nhà. Chúng tôi đã cảm nhận được tình yêu của các bạn vào mỗi đêm như thế.

Tôi hi vọng điều này đã phần nào làm bạn cảm thấy mình thật xinh đẹp hay đã tác động đến cuộc đời bạn như cuộc đời của chúng tôi vậy. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều trong một thời gian dài sắp tới đấy. Tôi yêu các bạn rất nhiều!"

Chưa kịp quay lại Việt Nam để đền bù hủy show, Ariana Grande đã chính thức khép lại tour diễn nhiều lùm xùm Dangerous Woman - Ảnh 4.

Vậy là chưa kịp thực hiện lời hứa "sẽ đền bù cho các bạn" với các fan Việt bị hủy show chỉ qua Instagram Story, Dangerous Women Tour của Ariana Grande đã thực sự kết thúc. Mong rằng trong tương lai không xa, fan Việt sẽ lại có cơ hội gặp gỡ cô nàng, tất nhiên là trong một show diễn chỉn chu không còn vướng bận "thị phi" nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm