Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 14:17 27/01/2020

Tết nhất mà BB Trần ăn uống kiêng nhem thế này, giỏi ghê á!

Câu chuyện muôn thưở ngày Tết: nhiều món ngon quá, không ăn thì thèm, mà ăn vào kiểu gì cũng mập, cân nặng cứ phải gọi là nhảy vèo vèo. Một số người “khuất mắt trông coi” để ăn cho thoải mái (Tết mà!), một số khác thì vẫn “chịu khó” kiêng nhem, ăn theo chế độ để giữ dáng như BB Trần.

Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 1.

Tết này BB Trần quyết tâm vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”.

Trước đây, BB Trần là một người có tâm hồn ăn uống phong phú, sức ăn không kiểm soát, có đợt sau khi ép cân, BB Trần tự thả lòng và tăng cái… 10 kg trong có 2 tuần. Không rõ lý do gì mà BB Trần đợt này muốn mi nhon lại, kiểm soát sức khoẻ và cân nặng.

Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 2.
Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 3.
Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 4.

BB Trần khoe ảnh Tết với thân hình thon thả, gọn gàng.

Mới đây, anh chàng đã đăng tải trên trang cá nhân bữa sáng trong một ngày Tết chuẩn healthy với nho, táo, hồng và sữa chua hạt chia. Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần đang rất nhiệt huyết và nhận được kha khá bình luận ủng hộ trên MXH, nhưng cũng không thiếu những lời “cà khịa” dí dỏm:

- “Mình cũng đang không ăn tinh bột đây, bánh chưng xôi xiếc thèm lắm nhưng nhịn dần cho quen”.

- “Nhìn đồ ăn healthy của BB lại thấy thèm thế nhỉ? Tết nhất ngấy quá rồi”.

- “Cò hương lắm rồi anh ơi! Ăn nhiều cho khoẻ hơn chứ”.

- “Không biết má Bảo ham ăn “kiềm chế” nổi không?” *khoe ảnh chụp mâm cỗ nhà*.

- “Ăn vậy trông thế mà tốn kém lắm đó. Giữ sức khoẻ nha anh”.

Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 5.

Khẩu hiệu vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí” trên phần caption của BB Trần.

Vì “một cái Tết Canh Tý không lên kí”, BB Trần quyết tâm ăn uống healthy, dân tình thắc mắc: Có “kiểm chế” nổi không ta? - Ảnh 6.

Bữa sáng lành mạnh để giảm cân giữ dáng, có ai Tết vẫn ăn như BB không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14