Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa

Y.J, Theo Helino 20:20 12/03/2018

Hình ảnh một chàng trai đang chăm chỉ rửa đống bát đĩa ngồn ngộn đã khiến nhiều cư dân mạng phải xuýt xoa: Ôi, bạn trai trong mơ đây rồi!

Nếu có cuộc bầu chọn một trong những việc con gái ghét nhất trên đời, chắc chắn công cuộc rửa bát sẽ giành số vote cao chót vót. Những buổi liên hoan, tụ tập đông đúc tại nhà bao giờ cũng náo nhiệt và rất vui nhưng chỉ cần nhớ đến bãi chiến trường làm phải dọn dẹp sau đó thì mặt mũi nàng nào nàng ấy cũng méo xệch ngay thôi. 

Thế nhưng, mặc dù chuyện bếp núc, gia chánh kiểu vậy trước nay vẫn thường được mặc định là phần việc của con gái thì cũng có không ít trường hợp nhiều đấng nam nhi đã quyết tâm ra mặt và gánh vác lấy trọng trách lớn lao này thay người phụ nữ của mình. Nhìn hình ảnh một anh chàng bị bao vây bởi núi bát đĩa mà vẫn cặm cụi không một lời oán than quả là dễ thương lắm!

Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa  - Ảnh 1.

Hình ảnh chàng trai ngồi chăm chỉ rửa đống bát đĩa ngồn ngộn khiến cư dân mạng thích thú

Đó cũng là lý do mà câu chuyện rửa bát của chàng trai có tên Đức Chiến chia sẻ trong một group trên Facebook nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đức Chiến đã đăng tải một bức hình được người khác chụp hộ kèm theo kỉ niệm đáng nhớ gắn với nó. Chuyện kể rằng đây là ngày đầu tiên Chiến về ra mắt bố mẹ vợ tương lai, ai dè ngày này lại trùng với đám giỗ bên nhà người yêu anh chàng. Kết quả là ăn xong, vì chẳng có ai dọn dẹp, lại thương người yêu nên Chiến đã phải đích thân ra trận. Nào đâu có ngờ, ngồi một cái mà Chiến đã mất luôn 2 tiếng mới giải quyết xong gần chục mâm bát đĩa.

Hình ảnh chàng trai xắn quần xắn áo, ngồi thu lu một góc chăm chỉ rửa sạch từng cái bát khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. Vì đống bát đĩa quá kinh khủng, nhiều người còn tỏ ra hoài nghi rằng Chiến đang... "chém gió": "Chẳng tin lắm", "Chắc hậu 8/3 chứ gì, bố nó đừng đùa nữa", "Sao cứ thấy xạo xạo"...

Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa  - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong câu chuyện là chàng trai có tên Đức Chiến

Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa  - Ảnh 3.

Đức Chiến đến từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm 3 ĐH Công nghệ TP.HCM

Tuy nhiên, liên hệ với Đức Chiến, cậu bạn khẳng định bức ảnh mới được chụp chiều hôm qua (11/3) trong buổi Chiến về nhà người yêu chơi. Chiến và người yêu đã quen nhau hơn 2 năm nhưng đây là lần đầu tiên, Chiến được ra mắt bố mẹ bạn gái. Số trời run rủi thế nào mà Chiến lại về thăm đúng hôm nhà có giỗ, thành thử ra anh chàng mới lâm vào cảnh vật lộn cùng bát đĩa như vậy.

Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa  - Ảnh 4.

Đống bát đĩa đã ngốn mất của Chiến hơn 2 tiếng đồng hồ ngồi còng lưng

"Thực ra mình không rửa một mình đâu. Nguyên cái đống đó, mình với 2 người nữa cùng rửa. Mà rửa xong nào đâu đã hết chuyện, mình còn phải dùng khăn lau lại lần nữa đó" - Chiến chia sẻ. Ngần ấy mâm bát đũa đã ngốn mất của Chiến hơn 2 tiếng đồng hồ, 3 giờ chiều ngồi vào rửa mà 5 giờ chiều mới được về. 

Chiến cũng cho biết anh chàng không thấy ngại vì phải rửa bát hay gì cả, bởi trước nay ở nhà cậu bạn cũng đều giữ nhiệm vụ này. Anh chàng còn khoe rửa xong đã được mấy cô, mấy bà nhà người yêu khen chịu khó. 

Về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay rửa hơn chục mâm bát đĩa  - Ảnh 5.

Bình thường anh chàng cũng rất chăm làm việc nhà rồi nhé

Thế mới biết, không phải chàng trai nào cũng lười và sợ rửa bát đâu nhé, chẳng qua họ chưa có cơ hội thể hiện tài năng thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm