Con gái sẽ làm gì khi Tết đến nhà người yêu phải rửa chồng bát đĩa cao hơn núi?

Ro Hee, Theo Helino 22:32 09/02/2018

Hỏi thật nhé, gặp phải cảnh bát đũa bẩn chồng chồng chất chất thế này chị em sẽ làm gì?

Tết đến nơi rồi, kể ra với các cô gái áp lực thật! Chưa chồng, chưa người yêu thì bị giục lấy giục để; có chồng thì phải lo nội, lo ngoại; có người yêu thì phải lo chuyện ra mắt, chuyện trổ tài, chuyện lấy lòng, ghi điểm... Nói chung: mệt!

Mới đây trên một group kín của các chị em, một thành viên đã đưa ra câu hỏi đánh trúng vào nỗi lo của những cô nàng ngày Tết. Đó là đến nhà người yêu gặp cảnh bát đũa chất chồng như núi thì phải làm gì?

Con gái sẽ làm gì khi Tết đến nhà người yêu phải rửa chồng bát đĩa cao hơn núi? - Ảnh 1.

Đi kèm với câu hỏi còn là tấm ảnh tả thực mới nhìn cũng phải giật mình. Cô gái ngồi bó gối nhìn đống bát đĩa, khay chậu vừa bẩn, vừa lộn xộn. Đã thế còn bị lẫn cả lon nước ngọt, rồi rác, rồi đồ ăn thừa. Nhìn tấm hình chắc nhiều người nghĩ hẳn là cả họ đã vừa ăn uống linh đình xong chỉ có mỗi mình cô gái này phải dọn dẹp.

Quả nhiên là khơi đúng nỗi lòng của chị em ngày Tết, rất rất nhiều bình luận rôm rả đã được để lại dưới tấm hình kia. Qua đây các cô gái cũng thể hiện quan điểm của mình về chuyện bếp núc, nữ công gia chánh, đồng thời hiến cao kiến trong hoàn cảnh éo le này.

Một phe cho rằng sẽ sẵn sàng xắn áo xắn quần lên rửa bát nếu người yêu ra rửa cùng mình, thế thì nhiều bao nhiêu cũng được. Nếu rơi vào hoàn cảnh này cứ mạnh dạn gọi người yêu ra làm cùng, cũng nhân lúc này biết được thái độ của bạn trai luôn.

Một phe thì thẳng thắn hơn: đi về! Với quan điểm mình cũng là khách, không phải người giúp việc, tại sao chỉ có mình phải ngồi rửa bát, nhà người yêu thì sao - chị em khuyên các cô gái nên xin phép và đi về. 

Phe khéo léo hơn thì bảo rằng hãy biết gọi ai đó ra rửa cùng, vì một mình dù làm cũng xong thôi nhưng ấm ức lắm! Còn nếu như không dám lên tiếng thì đành lúi húi làm 1 mình vậy, chỉ sợ làm xong cũng cạch đến già.

Còn bạn, nếu trong hoàn cảnh này bạn sẽ làm gì?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm