Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 21/07/2017

Câu chuyện về người anh rể hoàn hảo, luôn sẵn sàng chia sẻ công việc nhà vất vả với vợ qua lời kể của cô em dâu tuy đơn giản nhưng đã khiến nhiều cô gái phát sốt, anh nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng mà ai cũng muốn lấy làm chồng.

Cuộc sống hôn nhân có nhiều gam màu đa dạng mà có thể bạn vẫn chưa thể hiểu hết nếu không thật sự trở thành những người trong cuộc. Hãy gác lại những gam màu tối sang một bên, bởi vẫn còn rất nhiều những đôi vợ chồng có câu chuyện cuộc sống dễ thương, những mảng sáng đầy hạnh phúc khiến bạn trẻ ngưỡng mộ. 

Một bạn trẻ giấu tên mới đây đã đăng tải trên trang NEU Confessions câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ, tuy cuộc sống mới cưới còn nhiều vất vả, nhưng cả hai hết mực yêu thương nhau. Người kể chuyện không ai khác chính là cô em vợ. 

Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ! - Ảnh 1.

Bài viết khoe anh rể khiến mọi cô gái like ầm ầm trên mạng xã hội.

Vì ngưỡng mộ tình yêu và sự sẻ chia mà anh rể dành cho chị gái mình, cô gái đã quyết định đem chút chuyện nhà chia sẻ lên mạng để bạn trẻ thấy rằng: Còn rất nhiều người đàn ông ngoài kia vì thương vợ mình mà sẵn sàng bỏ qua cái tôi đàn ông của mình lăn xả làm công việc nhà. Với họ, yêu thương không dừng lại ở lời nói, cử chỉ quan tâm mà còn thể hiện ở cả hành động nũa.

Bài biết khoe anh rể của cô gái hút hơn 30.000 lượt like chỉ trong thời gian rất ngắn. Có lẽ, là con gái ai ai cũng mong muốn sau này mình có được một tấm chồng tốt như vậy. Còn với con trai, đây sẽ là hình mẫu lý tưởng để các chàng noi theo.

Chúng ta hãy cùng đến với câu chuyện về người chồng đảm đang gây sốt trên mạng nhé!

Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ! - Ảnh 2.

Người chồng yêu thương vợ là người chồng sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ.

 "Anh chị luôn là cặp đôi tớ ngưỡng mộ nhất!!! 

Bình thường tớ cũng qua anh chị chơi nhiều lần rồi cũng biết được mọi ngày chị cũng chẳng bao giờ phải đụng vào việc nhà vì anh bảo chị đi làm về mệt rồi nên để anh làm hộ được tí nào hay tí ấy nhưng mà thực ra là anh làm hết (anh làm xây dựng nên cũng đi làm suốt đến tối mới về).

Đến cả cơm trưa anh cũng dậy sớm để chuẩn bị cho chị mang đi làm. Vì sáng mỗi người làm một hướng nên chị phải đi bus rồi chiều về anh lại chạy từ Nhật Tân qua đón chị bên Chùa Bộc (nhà ở Mỹ Đình).

Hôm nay cũng không khác mọi ngày là mấy mẹ chị lên chơi vài ngày. Anh cũng nhận làm hết mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến giặt đồ. Nhưng đến đoạn rửa bát mẹ chị thấy thế mắng cho bảo: "Con gái con lứa để chồng làm như hết", rồi bắt chị xuống làm.

Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ! - Ảnh 3.

Người đàn ông quyến rũ hơn khi đứng trong gian bếp.

Bảo anh lên ngồi chơi. Chị cũng ra bảo anh lên nghỉ để chị làm. Ban đầu không chịu nhưng mẹ chị cũng nói nữa nên anh ra ngoài để chị làm. Một lúc sau tớ thấy anh chạy đi kiếm ghế ngồi. Và rồi bắc ghế ra cửa nhà tắm ngồi nói chuyện với chị cho đỡ buồn chờ chị rửa bát rồi giặt hết chậu quần áo mới thôi. Trong lúc chị làm, anh luôn miệng hỏi: "Có mệt không thì ra đây ngồi anh làm nốt cho". Xong đâu đấy thì anh pha sữa mang ra cho chị uống!".

Cô em gái đúc kết: "Đúng là phụ nữ khi lập gia đình rồi chỉ hơn nhau ở tấm chồng!".

Câu chuyện tuy ngắn gọn nhưng chuyển tải đầy đủ thông điệp, thuyết phục mọi người tin rằng trong cuộc sống vẫn còn nhiều người đàn ông thấu hiểu cho nỗi khổ của người phụ nữ, khiến các bạn gái thay nhau like ầm ầm.

Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ! - Ảnh 4.

Hạnh phúc chỉ giản đơn thế thôi.

Nhiều bạn nữ cho rằng sau này có chồng chỉ cần lấy được người tốt bằng một nửa người anh rể trong câu chuyện trên thôi đã thấy mãn nguyện lắm rồi. 

"Mình đây ước sau chỉ cần có người thi thoảng rửa bát và đấm lưng hộ đã là phúc 7 đời rồi, chị đây chắc là kiếp trước đã giải cứu cả thế giới nên kiếp này mới lấy được bạn chồng tuyệt vời như thế này", Thảo Lê bình luận hài hước. 

Ngọc Thúy cảm thấy vô cùng "gato" với cô vợ được chồng cưng chiều hết mực: "Trong lúc dưỡng bệnh, đọc cái này để thêm no vì ăn bánh gato nhé!".

Em vợ lên mạng khen anh rể: Sáng dậy sớm nấu cơm mang đi làm - tối xung phong rửa bát, giặt đồ cho vợ! - Ảnh 5.

Ai cũng ước mơ mình có một cuộc sống như vậy!

"Thật sự đọc xong post này chỉ muốn khóc thôi, sao đàn ông tốt đã ít lại còn có vợ hết thế", đọc bình luận của Linh Duyên nhiều người bật cười.

"Em không cần anh làm cho em hết mọi thứ. Em vốn tự lập đã quen rồi. Nhưng điều đó không có nghĩa là em không cần đến sự giúp đỡ, san sẻ của anh. Nếu mình biết chia sẻ công việc với nhau thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều", bạn Phạm Hải Yến nhân lúc đọc xong câu chuyện này đã nhắn nhủ đến người bạn trai của mình như thế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm