Về Nhà Đi Con (2019)

Về Nhà Đi Con tập 73: Vừa bay màu khỏi ảnh gia đình, Vũ "cam chịu" làm tài xế riêng và gác cổng cho tình địch

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:30 25/07/2019

Sau những hành động sai trái của Vũ ở diễn biến cũ của Về Nhà Đi Con, khán giả đang vô cùng hả hê khi anh chàng bị đẩy ra rìa hết lần này đến lần khác.

Sau vài ngày thấy Vũ (Quốc Trường) có thái độ lạ, Nhã (Quỳnh Nga) đã tìm tới văn phòng để gặp anh. Lần này, Nhã đã đe doạ Vũ nếu anh có ý định bước ra khỏi mối quan hệ với cô. Dù doạ dẫm như vậy, nhưng Nhã đã kịp tiến hành mọi chuyện đâu vào đó. Theo kế hoạch, cô sẽ để thông tin làm ăn bị lộ ra ngoài.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 1.

Xa cháu nội và con dâu vài ngày, bà Giang (Ngân Quỳnh) và Vũ đến nhà Thư (Bảo Thanh) để thăm cháu. Bà Giang đã mở lời nhờ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chăm sóc giúp hai mẹ con, để Thư có được đầu óc thư thái hơn. Còn Vũ, dù rất quan tâm vợ nhưng lại không dám nói lời nào. Thậm chí, đến khi thấy Dũng (Anh Vũ) gọi điện nói chuyện vui vẻ với vợ, anh cũng chỉ dám ôm cục tức một mình.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 2.
Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 3.

Sau khi rời khỏi nhà Thư, Vũ lập tức tới tìm gặp Dũng để hỏi cho ra lẽ. Vũ khá bực mình vì Dũng để vợ mình làm khá nhiều việc khi Thư còn bận chăm con nhỏ. Thấy thái độ của bạn như vậy, Dũng đã bắt thóp rằng bạn mình đang ghen nên lại càng nói chuyện bằng giọng khích bác.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 4.

Đúng lúc ấy, Thư lại gọi đến nên Dũng đã bật loa ngoài cho bạn nghe. Nhận tin cu Bon bị ốm, Dũng định chạy tới thì bị Vũ giữ lại "Con tao ốm mày đi làm gì?". Khi cả hai tới, Thư đã rất ngạc nhiên nhưng cũng không giấu sự vui vẻ khi thấy Vũ. Cô và Dũng còn trêu nhau Vũ chính là con kì đà cản mũi. Sau đó, hai người đã lên xe ngay để đi khám. Thư không quên nói với lại "Đóng hộ cái cổng nhé", còn Dũng thì giục anh lên xe khẩn trương để đưa cu Bon đi.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 5.

Cả Thư và Dũng đều buồn cười khi Vũ cố tình chạy tới nựng cu Bon, nhắc đi nhắc lại "bố đây Bon ơi"

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 6.

Vũ bất ngờ vì thái độ của Dũng và Thư

Cơn ghen của Vũ càng ngày càng lên đỉnh điểm khi Dũng và Thư cười nói vui vẻ với nhau trên xe. Dũng còn nhận là bố nuôi của cu Bon từ lúc nào mà Vũ không hề hay biết. Không thể chịu đựng thêm, sau khi con khám xong xuôi, Vũ đã gọi Thư ra để nói chuyện riêng. Anh dặn từ sau có bất kì vấn đề gì của con, Thư không được gọi cho bất cứ ai ngoài anh.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 7.

Vũ bất bình vì Dũng tự xưng là bố nuôi của Bon

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 8.

Mẹ Thư và cu Bon được tận hai trai đẹp hộ tống

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 9.

Hai bố mẹ cứ cãi nhau làm gì, Bon cáu rồi đây này!

Phải chăng đến giờ phút này, Vũ mới thấy trân trọng hai chữ "gia đình". Đến khi Dũng chính thức "cầm cưa" vợ mình, Vũ mới hốt hoảng? Liệu bây giờ Vũ quay đầu có quá muộn không nhỉ?

Trong một diễn biến khác, ba chị em nhà Huệ (Thu Quỳnh) - Thư - Dương (Bảo Hân) cuối cùng cũng đã được cùng nhau ở chung lại trong một phòng. Sau ngày khai trương đầy bận rộn, Huệ cảm thấy khá hài lòng với những gì mình có. Còn hai cô em gái lại liên tục chất vấn về lẵng hoa hồng rực rỡ của chị. Mãi khi bố Sơn vào và nói hôm nay hàng xóm thấy Khải (Trọng Hùng) tìm tới nhà, Dương và Thư mới tẽn tò nói với nhau về chủ nhân của lẵng hoa đó.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 10.
Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 11.

Đến ngày hôm sau, Khải đã tìm tới quán trà của Huệ. Mặc dù Dương đã can ngăn, không cho chị ra nói chuyện với Khải, nhưng Huệ vẫn rất nhẹ nhàng và mời trà anh. Hai người đã hỏi nhau về công việc, cuộc sống và những dự tính cho tương lai. Bằng vẻ ngoài có phần bảnh bao và giọng nói, ánh mắt dịu hẳn đi, không chỉ Huệ mà chính khán giả cũng có thiện cảm hơn với Khải.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 12.
Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 13.

Thấy chuyện này, Bảo (Quang Anh) đã ngay lập tức báo tin cho bố. Quốc (Tuấn Tú) ban đầu nhất định không tới, nhưng rồi những lời năn nỉ của Bảo đã có tác dụng. Khi tới, Quốc đã vô cùng đau lòng vì thấy cảnh Huệ chủ động đề nghị ôm Khải. Anh đã đi quay gót ra về nhưng bị đôi bạn chim ri giữ lại.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 14.

Bảo cấp báo tin dữ cho bố

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 15.

Quốc đau lòng khi thấy cảnh Huệ ôm Khải

Quốc nhận ra "khung thành nào cũng có thủ môn, cứ sút bừa biết đâu lại trúng" nên đã hạ quyết tâm và chạy lên gác tìm Huệ. Dương vội vàng chỉnh đốn Quốc phải "sút" cho tử tế, chứ chị Huệ không phải là để "sút bừa". Thấy lời nói của bố có vẻ được lòng Dương, Bảo vội học tập ngay, anh chàng cũng đòi "sút bừa". Nhưng kết quả là anh bị tomboyloichoi đánh cho không trượt phát nào vì phát ngôn mạnh miệng.

Về Nhà Đi Con tập 73: Mới bị đuổi khỏi ảnh gia đình, Vũ cam chịu làm tài xế riêng và người đóng cổng cho tình địch - Ảnh 16.

Về Nhà Đi Con vẫn tiếp tục phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đừng bỏ lỡ những diễn biến thú vị nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm